Đoàn thể

CHƯƠNG TRÌNH ĐÔNG ẤM BIÊN CƯƠNG NĂM 2022

Được sự đồng ý của Đảng ủy Nhà trường, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc Hưng Vượng Holdings tổ chức chương trình: “Đông ấm biên cương năm 2022”.

Chương trình nhằm trao tặng kinh phí xây dựng sân chơi thiếu nhi trị giá 200.000.000 VNĐ (Hai trăm triệu đồng) cùng quần áo, giầy dép cho bà con, trẻ em nghèo tại thôn Vả Thàng, xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Ngày 11/01/2022,  Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc Hưng Vượng Holdings đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ chương trình: “Đông ấm biên cương năm 2022”. Trong buổi Lễ, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển địa ốc Hưng Vượng Holdings đã trao tặng 32.000.000 VNĐ (Ba hai triệu đồng) cùng quần áo, giầy dép cho Ban Tổ chức. Dự kiến, trong tháng 1 năm 2022, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn sẽ cử Đoàn đại diện của Ban Tổ chức chương trình để trao tặng kinh phí cùng quần áo, giầy dép cho bà con, trẻ em nghèo tại Thôn Vả Thàng, xã Tung Chung Phố, huyện Mường Khương, Tỉnh Lào Cai.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Nhà trường