Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN KHÓA 25

Trong không khí tưng bừng chào đón các Tân sinh viên nhập trường, chào mừng 68 năm kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 -10/10/2022) và hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022); 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày 10/10/2022; Thực hiện kế hoạch công tác của Nhà trường, Khoa Xã hội học tổ chức gặp mặt Tân sinh viên XH25.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của các thầy cô trong Khoa, Ban cán sự các lớp XH22, XH23, XH24 cùng toàn thể Tân sinh viên XH25.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Mạnh Thắng chúc mừng và cảm ơn các Tân sinh viên đã lựa chọn Khoa Xã hội học- trường Đại học Công đoàn. Các em rất tuyệt vời khi vượt qua đại dịch, vượt qua chặng được học tập khó khăn vừa qua để chính thức trở thành Tân sinh viên. Kết quả của các em hôm nay là niềm vinh dự của bản thân các em, niềm tự hào của các bậc phụ huynh, của Khoa Xã hội học và Nhà Trường. Chúc toàn thể các em luôn tự tin vào bản thân, sớm làm quen với môi trường mới và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

TS. Nguyễn Mạnh Thắng- Phó, Phụ trách Khoa Xã hội học phát biểu

iếp theo chương trình, PGS.TS Hoàng Thị Nga- Phó Trưởng Khoa Xã hội học cảm động chia sẻ: Thầy cô Khoa Xã hội học và các anh chị học viên, sinh viên vui mừng chào đón các em Tân sinh viên Khóa 25 gia nhập “ngôi nhà chung” Khoa Xã Hội học-Trường Đại học Công đoàn. Qua 25 năm xây dựng và trưởng thành, Khoa Xã hội học hiện nay là Khoa dẫn đầu trong toàn trường về hoạt động nghiên cứu khoa học. Trong hoạt động giảng dạy, thầy cô khoa Xã hội học không ngừng cải tiến phương pháp dạy học, nâng cao thực hành thực tập để truyền tải tri thức và kỹ năng thực tiễn cho các em sinh viên. Thầy cô luôn thân thiện, cởi mở, quan tâm, hỗ trợ các em trong học tập và cuộc sống. Hy vọng thời gian tới, các em tiếp tục phát huy năng lực của bản thân và đạt được kết quả cao trong học tập, rèn luyện.

PGS.TS Hoàng Thị Nga- Phó trưởng Khoa Xã hội học phát biểu

Cuối chương trình, giáo viên chủ nhiệm lớp nhắc nhở các em một số nội quy, quy chế của Nhà trường, chia sẻ các thông tin cần thiết để các em có đủ hành trang cho một khởi đầu mới./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG