Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ BẾ GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC PHẦN LÝ LUẬN & NGHIỆP VỤ CÔNG ĐOÀN

Ngày 22/9/2012, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với các Ban của Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp đại học phần Lý luận & Nghiệp vụ Công đoàn. Lớp học có 51 cán bộ Công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động các tỉnh; Công đoàn các công ty, khu chế xuất; Công đoàn xã, phường, thị trấn khu vực phía Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Phạm Văn Hà - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn chúc mừng các học viên lớp học đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành khóa học. Đồng chí mong muốn các đồng chí làm công tác công đoàn sẽ áp dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn tại các đơn vị ngày càng phát triển.

Kết thúc khóa học có 23 đồng chí đạt loại giỏi và 28 đồng chí đạt loại khá.

Hồ Thức Hòa -Trưởng khoa LL&NVCĐ Trường ĐH Công đoàn.