Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Số:      /TB-ĐHCĐ

Hà Nội, ngày        tháng         năm 2014.

V/v thực hiện kế hoạch NCKH của sinh viên năm học 2014 - 2015

Để thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2014 -2015 và đảm bảo thời gian cho sinh viên nghiên cứu, Hiệu trưởng thông báo :

1. Các Khoa chủ quản phổ biến, hướng dẫn cho sinh viên đăng kí đề tài NCKH năm học 2014 - 2015 (theo mẫu thuyết minh đề tài tải từ địa chỉ website: http://dhcd.edu.vn, mục Tài nguyên hoặc mục Tổ chức - Các phòng ban - Phòng QLKH), gửi 05 bản thuyết minh về Phòng Quản lý Khoa học trước ngày 20/8/2014 để tổ chức xét duyệt đề cương nghiên cứu.

2. Các Khoa, Phòng, Bộ môn động viên cán bộ, giảng viên tham gia hướng dẫn sinh viên NCKH.

3. Đề tài đăng kí phải phù hợp với chuyên ngành sinh viên đang theo học; mỗi nhóm nghiên cứu không vượt quá 05 sinh viên; không sử dụng đồ án, khóa luận, chuyên đề tốt nghiệp làm đề tài NCKH.

Nơi nhận:                                                                         HIỆU TRƯỞNG

- Các Khoa, Phòng, Bộ môn;

- Lưu VT, P.QLKH.                                                                       Đã ký

TS. Phạm Văn Hà