Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN HƯNG ĐẠO - THANH XUÂN - HÀ NỘI

Sáng ngày 10/3/2014, tại trường THPT Trần Hưng Đạo (Thanh Xuân, Hà Nội), Khoa Xã hội học trường Đại học Công đoàn đã kết hợp với lãnh đạo trường THPT Trần Hưng Đạo cùng Báo Lao động là đơn vị bảo trợ thông tin tổ chức tư vấn tuyển sinh năm 2014 cho hơn 500 học sinh của trường.

Đoàn đã tổ chức một số hoạt động như: cung cấp cho các em những thông tin về công tác tuyển sinh, chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo, điều kiện học tập tại trường Đại học Công đoàn, định hướng được nghề nghiệp trong tương lai, nâng cao chất lượng thí sinh trúng tuyển vào trường... Ngoài ra đội tình nguyện viên còn đến các lớp học chia sẻ về kinh nghiệm học tập, giao lưu văn nghệ, giúp đỡ nhà trường sửa bàn ghế bị hư hỏng... Việc kết hợp giữa việc học tập chuyên môn của sinh viên khoa Xã hội học với những hoạt động ngoại khóa đặc sắc cùng các nhóm, câu lạc bộ do chính các bạn tổ chức đã tạo cơ hội cho các sinh viên được thể hiện, phát triển và hoàn thiện năng lực bản thân, nâng cao tay nghề cũng như kinh nghiệm của mình.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2014. Buổi tư vấn đã giúp các em học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo nắm bắt đầy đủ về thông tin tuyển sinh năm 2014 cũng như hiểu rõ hơn về trường Đại học Công đoàn, về Khoa Xã hội học. Qua đây, nhiều em đã lựa chọn được ngành nghề phù hợp với năng lực bản thân.