Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ BẾ MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 10/10/2023, Khoa Công tác xã hội tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá nam chào mừng 20 năm thành lập Khoa. Sau gần 1 tháng tổ chức gồm 4 vòng đấu với 23 trận đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng, Ban Tổ chức đã tìm được chủ nhân của chiếc cup vàng danh giá của giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công tác xã hội năm 2023.

Tham dự chương trình có: Th.S Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên; PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội; TS. Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội; đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên; cán bộ giảng viên Khoa Công tác xã hội; tổ trọng tài điều hành giải, các đội bóng và đông đảo sinh viên khoa Công tác xã hội.

Đại biểu khách mời tham dự Lễ Bế mạc

Trong quá trình thi đấu, cầu thủ Phan Anh Quân của đội CT19A đã ghi tổng cộng 11 bàn thắng và đạt danh hiệu cầu thủ “Vua phá lưới” của giải đấu. Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 200.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bạn tiếp tục học tập và phấn đấu.

PGS.TS. Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội trao cờ lưu niệm và tiền thưởng cho cầu thủ Vua phá lưới

Trải qua 4 vòng đấu với 23 lượt trận thi đấu, cầu thủ Vũ Tiến Đạt của đội tuyển CT19D đã xuất sắc giữ sạch lưới ở trận Chung kết và đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất của giải đấu. Ban tổ chức đã trao giải thưởng gồm cờ lưu niệm và 200.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bạn tiếp tục học tập và phấn đấu.

TS. Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội trao cờ lưu niệm và tiền thưởng cho cầu thủ đạt danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất

Với thành tích nổi bật, để lại nhiều dấu ấn với khán giả, đội tuyển CT19D đã xuất sắc đạt giải nhất và là chủ nhân của chiếc cúp vàng giải bóng đá nam chào mừng 20 năm thành lập Khoa Công tác xã hội. Ban tổ chức đã chúc mừng nhà Vô địch của giải đấu, trao giải thưởng gồm Huy chương Vàng, cúp, cờ lưu niệm và 1.500.000 đồng tiền mặt, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho bạn tiếp tục học tập và phấn đấu.

PGS.TS. Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội và ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường trao Cúp vàng, huy chương Vàng và tiền thưởng cho đội đạt giải nhất

Đội tuyển CT18A xuất sắc trải qua các trận đấu với thành tích về nhì toàn giải. Ban tổ chức đã trao thưởng gồm Huy chương Bạc, cờ lưu niệm và 1.000.000 đồng tiền mặt cho tập thể đội, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

TS. Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội và đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên trường, trao huy chương bạc, cờ và tiền thưởng cho đội đạt giải nhì

Đội tuyển CT19A xuất sắc trải qua các trận đấu với thành tích về thứ Ba toàn giải. Ban tổ chức đã trao thưởng gồm Huy chương Đồng, cờ lưu niệm và 500.000 đồng tiền mặt cho tập thể đội, đây là món quà vô cùng ý nghĩa khích lệ tinh thần, tạo động lực cho các bạn sinh viên tiếp tục học tập và phấn đấu.

TS. Nguyễn Thị Phương Mai – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội và TS. Trương Thị Tâm – Tổ trưởng Tổ Công đoàn Khoa Công tác xã hội trao huy chương Đồng, cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội đạt giải Ba

Lễ Bế mạc diễn ra trong không khí sôi động, phấn khởi nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa Công tác xã hội.

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các đội đạt giải nhất, nhì, ba của giải đấu

Đội tuyển CT19D đạt giải Nhất đang nâng cao chiếc cúp vô địch

Đội tuyển CT18A đạt giải Nhì chụp ảnh lưu niệm