Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC HỆ LIÊN THÔNG CÁC NGÀNH KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Ngày 06/11/2013, Trường Đại học Công đoàn tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng và Cao đẳng lên Đại học các ngành : Kế toán, Tài chính ngân hàng.

Dự lễ bế giảng có PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Kim Thoa - Trưởng phòng Đào tạo; Đ/C. Phan Văn Sơn – Phó trưởng Khoa giáo dục thường xuyên, cùng lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn của trường.

Đ/C. Phan Văn Sơn – Phó trưởng Khoa giáo dục thường xuyên đã đọc quyết định công nhận tốt nghiệp cho 512 sinh viên hệ liên thông trong đó có 350 sinh viên hệ liên thông từ Cao đẳng lên Đại học và 162 sinh viên hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng các ngành : Kế toán, Tài chính ngân hàng.

PGS, TS. Đinh Thị Mai - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Cử nhân hệ Cao đẳng và Đại học và chúc các tân cử nhân phát huy các kiến thức đã học tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh :