Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ BẾ GIẢNG VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH BẢO HỘ LAO ĐỘNG TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Ngày 23/9/2012 tại Thành phố Cần Thơ, trường ĐH Công đoàn phối hợp với Liên đoàn Lao động Thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành Bảo hộ lao động cho 50 sinh viên là các bộ Công đoàn của Công đoàn các cấp; cán bộ chuyên môn của các nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận
      Đến dự Lễ bế giảng có: Đồng chí Nguyễn Văn Sanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Cần thơ; TS Phạm Văn Hà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Công đoàn cùng các đại biểu thuộc hai cơ quan và sinh viên khóa học.
      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sanh gửi lời chúc mừng đến các tân kỹ sư và lời cảm ơn sâu sắc đến trường ĐH Công đoàn vì sự tận tình giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho sinh viên khóa học. Đồng chí mong muốn các tân kỹ sư ra trường sẽ áp dụng tốt những kiến thức đã được trang bị vào công tác chuyên môn tại các cơ quan, đơn vị.

Hồ Thức Hòa -Trưởng khoa LL&NVCĐ Trường ĐH Công đoàn.