Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÀO ĐÓN SINH NHẬT LẦN THỨ 25

Ngày 16/6/2021, Khoa Xã hội học Trường Đại học Công đoàn tròn 25 năm ngày thành lập Khoa (16/6/1997 – 16/6/2022).

Khoa Xã hội học vinh dự đón nhận sự quan tâm, lời chúc mừng cùng những tình cảm quý báu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên, người học, cựu người học của Nhà trường và các đơn vị bạn.

TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã đến chúc mừng và chia sẻ mong muốn: thầy và trò của Khoa Xã hội học sẽ luôn là 1 tập thể đoàn kết, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy góp phần xây dựng Khoa Xã hội học ngày càng vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của Nhà trường và xã hội.

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao sự phấn đấu của Khoa trong suốt những năm qua và chúc mừng kết quả mà toàn thể cán bộ, giảng viên và học viên, sinh viên Khoa Xã hội học đã đạt được. Hiệu trưởng tin rằng, bằng nhiệt huyết và tình yêu nghề, yêu người, thầy và trò của Khoa sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tới; tổ chức nhiều hoạt động kết nối, chia sẻ, hợp tác với đơn vị chức năng trong Trường và các đơn vị bạn; Khoa Xã hội học sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công và thắng lợi để tạo bước đột phá, phát triển hơn trong giai đoạn mới.

Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Xã hội học xin hứa quyết tâm đoàn kết, phấn đấu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và hoạt động phục vụ cộng đồng góp phần đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong suốt thời gian qua./.

Ths. Vũ Yến Hà- Giảng viên Khoa Xã hội học