Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔNG KẾT KHÓA HỌC 2017-2021 VÀ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày 19/11/2021 tại phòng Hội thảo Quốc tế và nền tảng Zoom, Khoa Xã hội học đã tổ chức hoạt động Tổng kết cho khóa học 2017- 2021 và Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Do tình hình dịch bệnh, nên tham dự trực tiếp chương trình gồm có đại diện của 2 lớp XH20AB và đại diện sinh viên các khoá, lớp XH24ABC, XH23ABC, XH22AB, XH21AB.

Trong buổi lễ tổng kết, thay mặt Khoa, PGS.TS Hoàng Thị Nga đã chúc mừng thành quả học tập, rèn luyện đạt được của sinh viên khóa học 2017- 2021. Đại diện sinh viên XH20AB phát biểu cảm nghĩ về 4 năm học tập tại Khoa, và gửi những bó hoa tươi thắm - như một lời tri ân sự dìu dắt của các Thầy Cô trong quá trình học tập.

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Khoa đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần cố gắng học tập, cố gắng rèn luyện của sinh viên các khóa lớp đặc biệt là sinh viên năm nhất. Gắn kết sinh viên giữa các khóa lớp từ năm 1- 4 và học viên, sinh viên Lào. Giúp học viên, sinh viên toàn Khoa có tinh thần, có niềm tin phấn đấu học tập tốt. Tuyên truyền, vận động nhằm phát huy truyền thống hiếu học, khơi dậy niềm vinh dự tự hào của sinh viên Khoa Xã hội học, Trường Đại học Công đoàn. Qua nền tảng Zoom, sinh viên các khóa, lớp đã gửi video lời chúc mừng và những tiết mục văn nghệ gửi tặng các Thầy Cô.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy trò Khoa Xã hội học - tri ân các thế hệ Thầy giáo, giáo.

ThS Vũ Yến Hà- Khoa Xã hội học