Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC SINH HOẠT KHOA HỌC

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, hoàn thiện đề cương bài giảng chương trình đào tạo đại học và sau đại học ngành Xã hội học, ngày 20/3/2015, Khoa Xã hội học đã tổ chức Sinh hoạt khoa học kỳ II năm học 2014-2015. Chương trình với sự tham dự của đại diện các cơ sở đào tạo như: Viện Xã hội học - Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam; Viện Xã hội học - Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh; Khoa Xã hội học - Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Về phía trường Đại học Công đoàn có TS Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng; TS Hoàng Thanh Xuân- Phó Trưởng Phòng Quản lý khoa học cùng các cán bộ, giảng viên Khoa Xã hội học.

Trong buổi trao đổi, các nhà khoa học đã đóng góp các ý kiến xây dựng hoàn thiện chuyên ngành Xã hội học mới, xây dựng đề cương biên soạn bài giảng các học phần đào tạo sau đại học. Hội nghị đã nhận được các ý kiến đóng góp của nhiều nhà khoa học như: GS.TS Đặng Cảnh Khanh, GS.TS Lê Ngọc Hùng, PGS.TS Nguyễn An Lịch, PGS.TS Dương n Sao, PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh, TS. Trương An Quốc, TS. Vũ Đạt, TS. Nguyễn Thị Trà Vinh, TS. Nguyễn Đức Truyến, TS. Nguyễn Đức Chiện, TS. Đỗ Văn Quân …

Thay mặt trường Đại học Công đoàn, TS. Nguyễn Đức Tĩnh đánh giá cao sự cố gắng của Khoa Xã hội học trong việc tổ chức hội nghị lĩnh hội ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, các Thầy giáo, Cô giáo đã tham gia giảng dạy nhiều năm tại trường để hoàn thiện, xây dựng bài giảng cho học phần đại học và sau đại học. Đây là buổi sinh hoạt khoa học bổ ích đối với Khoa Xã hội học hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo đại học và sau đại học trong thời gian tới.

TS. Hoàng Thị Nga – Phó Trưởng Khoa Xã hội học