Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHÓA TẬP HUẤN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHO GIẢNG VIÊN TIẾNG ANH

Theo Kế hoạch thực hiện Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 của Trường Đại học Công đoàn, được sự đồng ý của Ban Đề án Ngoại ngữ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ ngày 10/10/2015 đến ngày 17/11/2015, Trường Đại học Công đoàn và Công ty Giáo dục Slink đã tổ chức Khóa tập huấn phương pháp giảng dạy theo định hướng TOEIC cho các giảng viên tiếng Anh của Bộ môn Ngoại ngữ.

Khóa tập huấn trang bị kiến thức tổng quan về TOEIC, cách đánh giá, phân loại sinh viên dựa vào điểm thi TOEIC, cách thức xây dựng bài kiểm tra đánh giá trình độ theo chuẩn TOEIC phù hợp với sinh viên không chuyên ngữ, cách giảng dạy các phần  của bài thi TOEIC, chiến thuật làm bài thi cho học viên. Các giảng viên đã biên soạn và  thực hành giảng thử. Kết thúc khóa học các giảng viên được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa tập huấn.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Hữu Khánh – Ban Đề án ngoại ngữ