Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN QN16

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 21/9/2023, Khoa Quản trị Nhân lực tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên QN16 khóa 2023 - 2027” tại Hội trường A.

Với sự hiện diện của TS. Phùng Thế Hùng - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và hơn 300 tân sinh viên Khoa QN16.

Toàn cảnh chương trình

Sau phần mở màn vô cùng cuốn hút với những tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa Quản trị Nhân lực, TS. Phùng Thế Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực giới thiệu tới các bạn tân sinh viên quá trình hình thành và phát triển, định hướng đào tạo, các hoạt động của Khoa; những thành tích của tập thể, cá nhân và sinh viên đạt được trong những năm gần đây. Kết thúc phần phát biểu, TS. Phùng Thế Hùng gửi lời chúc mừng và hy vọng các tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập mới, phát huy những sở trường, sự năng động, sáng tạo và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để xứng đáng là lựa chọn đúng đắn của các bạn.

TS. Phùng Thế Hùng - Trưởng Khoa Quản trị Nhân lực phát biểu

Nhằm giúp các bạn tân sinh viên giải quyết những khó khăn trong quá trình học tập tại trường, ThS. Đặng Thị Hồng Diệp - Cố vấn học tập và ThS. Dương Thị Thu Thủy - Chủ nhiệm Khóa QN16 đã giới thiệu, hướng dẫn về phương pháp học và làm quen tới các bạn tân sinh viên.

ThS. Đặng Thị Hồng Diệp - Cố vấn học tập trao đổi với với các bạn tân sinh viên

ThS. Dương Thị Thu Thủy - Chủ nhiệm Khóa QN16 giới thiệu và làm quen với các bạn tân sinh viên

Khép lại buổi gặp mặt các bạn tân sinh viên Khóa QN16 là một tiết mục văn nghệ. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công, tốt đẹp. Các hoạt động diễn ra xen kẽ xuyên suốt chương trình tạo nên sự hứng khởi, tràn đầy năng lượng trong các bạn tân sinh viên. Hứa hẹn rằng đây sẽ một một niên khóa vô cùng năng động và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập.

Thầy và trò Khoa Quản trị Nhân lực

Cán bộ, giảng viên Khoa Quản trị Nhân lực tham dự chương trình

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

ThS. Đặng Thị Hồng Diệp - Giảng viên khoa Quản trị nhân lực