Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TẠO MÓN QUÀ TRI ÂN

Ngày 19  tháng 11 năm 2021 Khoa Kế toán tổ chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố kết quả cuộc thi sáng tạo món quà "Tri ân" để thể hiện tình cảm của các thế hệ sinh viên dành cho giảng viên kết hợp 2 hình thức: Trực tiếp tại tại Phòng họp Quốc tế Trường Đại học Công đoàn và trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm kỉ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa Kế toán (15/03/2006-15/03/2021); chào mừng 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946-15/5/2021); chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Khoa Kế toán tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Vào sáng ngày 19 tháng 11 năm 2021, Khoa Kế toán tổ chức Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và công bố kết quả cuộc thi sáng tạo món quà "Tri ân" để thể hiện tình cảm của các thế hệ sinh viên dành cho giảng viên đã và đang giảng dạy các bạn khi đang ngồi trên ghế giảng đường Trường Đại học Công đoàn

Tới dự với chương trình có sự hiện diện của PGS.TS. Đinh Thị Mai, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn, Nguyên Trưởng Khoa Kế toán, tập thể giảng viên khoa Kế toán và đại diện cựu sinh viên, sinh viên các khóa, lớp.

Tại chương trình “Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”, TS. Đoàn Thục Quyên – Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Kế toán đã có bài phát biểu nêu cao tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn. Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) là một ngày có ý nghĩa trọng đại đối với ngành giáo dục Việt Nam, ngày toàn xã hội hướng về các thầy cô - những người lái đò thầm lặng, những người ươm mầm xanh cho đất nước. Đôn-ki-xtôi có câu nói nổi tiếng: “Dưới ánh hào quang của ánh sáng mặt trời, không có nghề nào cao quý bằng nghề dạy học”.

Phát biểu tại chương trình, TS. Đoàn Thục Quyên chúc các thầy/cô, cán bộ, giảng viên một ngày 20-11 tràn đầy niềm vui, có nhiều sức khỏe, an toàn với dịch bệnh và vượt qua mọi khó khăn thử thách.. Thay mặt Tập thể Khoa Kế toán, TS. Đoàn Thục Quyên đã trao tặng lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân gửi tới PGS.TS. Đinh Thị Mai người đã tạo nên con thuyền mang tên Khoa Kế toán – Trường Đại học Công đoàn, và sự dìu dắt của PGS.TS. Đinh Thị Mai với bao thế hệ thầy/cô và trò Khoa Kế toán.

Bên cạnh đó, trong chương trình đại diện cựu sinh viên, sinh viên tri ân tới các cô giáo Khoa Kế toán, những người mẹ thứ hai đã luôn tận tình dạy dỗ, chỉ bảo cho các thế hệ sinh viên.

Trong suốt thời gian dài thầy/cô và trò không được gặp mặt trực tiếp, song với sự chuẩn bị kỳ công và trang trọng này, việc tổ chức chương trình kết hợp hình thức trực tiếp và trực tuyến đã lan tỏa được không khí tự hào, tôn vinh nghề nghiệp tới các thầy/cô, cán bộ giáo viên và sinh viên của Khoa Kế toán trong ngày Lễ trọng đại này – ngày Lễ hiến chương các nhà giáo.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Khoa Kế toán cũng đã tổ chức công bố kết quả cuộc thi sáng tạo món quà "Tri ân" để thể hiện tình cảm của các thế hệ sinh viên dành cho giảng viên. Sau một thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được hơn 50 bài dự thi đến từ các tập thể, cá nhân các khóa, lớp trong nhà trường kết quả cụ thể như sau :

-       03 Giải khuyến khích

1. Vũ Thị Thanh Hằng - KT13C

2. Phạm Thị Luyến - KT14D

3. Phạm Thị Thuý - KT9C

-   01 Giải ba : Tập thể lớp KT16C

-       01 Giải nhì : Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán ATU

-       01 Giải nhất : Trần Thị Lê - KT13C

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Mai Thị Thúy – Giảng viên Khoa Kế toán