Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ

Ngày 15/11/2012, Khoa Kế toán trường ĐH Công đoàn tổ chức chương trình văn nghệ “Acountants’ Beauty Contest 2012” chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012) và giao lưu tân sinh viên Khoa Kế toán.

Đến dự có: Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên; đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong trường và đông đảo sinh viên trường ĐH Công đoàn.

Chương trình được thực hiện bởi chính các tiết mục văn nghệ do sinh viên Khoa Kế toán dàn dựng và biểu diễn. Đặc biệt là phần thi hoa khôi nam  giữa các nam sinh viên Khoa Kế toán đã để lại những niềm vui và ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô cũng như toàn thể sinh viên tham dự.

Chương trình là lời cảm ơn sâu sắc của tập thể sinh viên Khoa Kế toán nói riêng và toàn thể các bạn sinh viên  trường Đại học Công đoàn nói chung gửi tới các thầy cô giáo nhân Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nguyễn Thu Phương - Khoa Kế toán