Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN - ĐÓN CHÀO MỘT THẾ HỆ TÀI NĂNG VÀ NHIỆT HUYẾT

Vào ngày 15/9/2023, tại Hội trường B304 Trường Đại học Công đoàn, Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên” niên khóa 2023-2027. Đây là hoạt động nhằm giúp các Tân sinh viên hiểu hơn về ngành học cũng như tăng cường sự giao lưu, kết nối giữa giảng viên với sinh viên của khoa Du lịch.

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên của Khoa Du lịch đã diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi để chào đón một thế hệ sinh viên năng động, sáng tạo, nhiều tiềm năng và tràn đầy hy vọng. Chương trình có sự hiện diện của TS. Lê Tân - Trưởng Khoa Du lịch; PGS.TS Lê Văn Tấn - Phó Trưởng Khoa Du lịch; các cán bộ, giảng viên của Khoa; sinh viên khóa trên cùng hơn 90 Tân sinh viên niên khóa 2023-2027.

Khoa Du lịch được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2021 theo Nghị quyết số 22/NQ-HĐTĐHCĐ ngày 23/9/2021 của Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Công đoàn. Khoa có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, góp phần đưa du lịch trở thành nền kinh tế mũi nhọn, phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh và hội nhập quốc tế. Từ khi thành lập đến nay, khoa Du lịch luôn nhận được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu; sự phối kết hợp của các Phòng ban, Khoa liên quan; sự đồng hành của các nhà khoa học và doanh nghiệp trong mọi hoạt động.

Đội ngũ giảng viên khoa Du lịch đều có trình độ cao, năng lực chuyên môn tốt, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Đặc biệt, nhiều giảng viên đã có kinh nghiệm tham gia tư vấn, cung cấp giải pháp và giảng dạy về du lịch và quản trị, văn hóa doanh nghiệp cho nhiều cơ quan quản lý nhà nước, các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước. Hiện nay, Khoa Du lịch đang tuyển sinh và đào tạo ngành Việt Nam học định hướng du lịch. Đây là một ngành phù hợp với xu thế toàn cầu hóa, đáp ứng nhu cầu của người học và nhu cầu nhân lực của xã hội trong bối cảnh hiện nay.

Ngay từ màn mở đầu Chương trình gặp mặt, các Tân sinh viên đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn do sinh viên lớp VNH1A và thành viên Câu lạc bộ Du lịch trình diễn. Những tiết mục này đã giúp khán phòng trở nên cực kỳ sôi động và rộn ràng.

Phát biểu tại Chương trình, TS. Lê Tân - Trưởng Khoa Du lịch gửi lời chúc mừng tới toàn thể các Tân sinh viên và giới thiệu về chiến lược phát triển của Khoa trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, TS. Lê Tân cũng nhấn mạnh, nhắc nhở sinh viên cần chủ động, tích cực để học tập, tu dưỡng trong môi trường đại học.

TS. Lê Tân - Trưởng Khoa Du lịch phát biểu tại chương trình

Tại buổi gặp mặt, các Tân sinh viên cũng được giao lưu với ban cán sự lớp VNH1A khóa trên và Đại diện Ban chủ nhiệm CLB Du lịch. Thông qua đó, những thành viên mới của đại gia đình khoa Du lịch sẽ tự tin, hào hứng và có thêm động lực để vừa trau dồi kiến thức, vừa rèn luyện kỹ năng thực tiễn.

Chương trình “Gặp mặt Tân sinh viên” niên khóa 2023 - 2027 Khoa Du lịch thành công tốt đẹp. Chúc các em trong quãng thời gian sinh viên sẽ luôn nỗ lực hết mình, sống với ước mơ, khát vọng của tuổi trẻ, chuẩn bị một hành trang vững chắc cho tương lai.

Quang cảnh chương trình

Tiết mục nhảy hiện đại đặc sắc

Đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa Du lịch tham dự chương trình

Đại diện sinh viên khóa trên lớp VNH1A tham dự chương trình