Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP KHOA

Ngày 16/05/2014, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn, khoa Công tác Xã hội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa

Tham dự buổi lễ có: Đại diện Công ty Than khoáng sản Việt Nam, Công đoàn ngành Y tế, Cục Bảo trợ Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Công ty CPGD Tomorrow. Về phía Nhà trường có: PGS,TS. Đinh Thị Mai – Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Lãnh đạo Khoa, Phòng, Bộ môn, tập thể Giảng viên khoa Công tác Xã hội và đông đảo cựu sinh viên, sinh viên khoa Công tác Xã hội.

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Đinh Thị Mai – Phó Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo  Khoa Công tác Xã hội trong sự nghiệp trồng người nói chung và sự nghiệp đào tạo ngành Công tác Xã hội tại trường Đại học Công đoàn nói riêng; đồng thời nhân dịp này, đồng chí Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Công tác Xã hội và mong muốn tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên khoa Công tác Xã hội phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tăng cường đoàn kết , phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy và học, góp phần xây dựng trường Đại học Công đoàn ngày càng phát triển.