Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN CT20A,B,C NIÊN KHÓA 2023-2027

Ngày 15/09/2023, Khoa Công tác xã hội Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình: “Gặp mặt Tân sinh viên CT20A,B,C niên khóa 2023-2027”.

Thực hiện kế hoạch tổ chức đón Tân Sinh viên niên khóa 2023-2027 của trường Đại học Công đoàn, 13h30 ngày 15/09/2023, tại Hội trường A, Khoa Công tác xã hội tổ chức chương trình: “Gặp mặt Tân sinh viên CT20A,B,C niên khóa 2023-2027”.

Tham dự chương trình có PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh - Trưởng Khoa Công tác xã hội và cán bộ, giảng viên khoa Công tác xã hội; đại diện nhà tài trợ (trung tâm tiếng Anh Ecorp); CLB Inspire; đại diện ban cán sự các lớp CT17, CT18, CT19 và các em Tân sinh viên CT20A,B,C.

Hình ảnh chương trình tại Hội trường A

Trong buổi gặp mặt, các em Tân sinh viên CT20A,B,C đã được nghe PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh - Trưởng Khoa Công tác xã hội chia sẻ rất nhiều thông tin về chuyên ngành công tác xã hội cũng như các công việc sau khi ra trường. Các em đã có được góc nhìn khái quát về Khoa Công tác xã hội và nắm được các nội quy, quy định của Khoa…

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội phát biểu tại chương trình

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội chia sẻ về chuyên ngành Công tác xã hội

Tại chương trình, các bạn Tân sinh viên CT20A,B,C đã ra mắt Ban Cán sự lớp và được gặp mặt giáo viên chủ nhiệm là ThS Phan Thị Vóc - Giảng viên Khoa Công tác xã hội.

Các thầy cô Khoa Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Cán sự các lớp CT20A,B,C

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp nhưng không kém phần sôi nổi với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các em Tân sinh viên và CLB Inspire khoa Công tác xã hội.

Tân sinh viên CT20B biểu diễn văn nghệ

Câu Lạc bộ Inspire Khoa Công tác xã hội