Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 20/9/2023, Khoa Công tác xã hội tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công tác xã hội năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Khoa Công tác xã hội Trường Đại học Công đoàn.

Hình ảnh trang trọng của buổi Lễ Khai mạc giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công tác xã hội năm 2023.

Tham dự buổi Lễ Khai mạc có: ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; Đ/c Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội; TS. Lê Thị Thuý Ngà - Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Công tác xã hội; tổ Trọng tài điều hành giải đấu và 12 đội bóng cùng với toàn thể đoàn viên, sinh viên khoa Công tác xã hội.

Đại biểu khách mời tham dự Lễ Khai mạc giải bóng đá

Đại diện Ban tổ chức, PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh đã phát biểu Khai mạc: Giải bóng đá nam sinh viên khoa Công tác xã hội năm 2023 được tổ chức từ ngày 20/9/2023 đến ngày 10/10/2023 với sự tham dự của 12 đội hình thi đấu với gần 200 vận động viên tham dự. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công tác xã hội và chào mừng các em tân sinh viên CT20A,B,C. Giải bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh giúp các em sinh viên có cơ hội được rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác. Đồng thời chúc các em thi đấu an toàn, đoàn kết, đạt kết quả cao.

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội phát biểu tại Lễ Khai mạc

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường, ThS Nguyễn Quốc Việt đã chúc mừng khoa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đánh giá công tác tổ chức Giải bóng năm nay rất chuyên nghiệp. Đồng chí mong muốn đây là một sân chơi bổ ích, an toàn với tiêu chí “Khỏe để học tập” để từ đó lan tỏa phong trào bóng đá đến sinh viên toàn trường.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường phát biểu tại Lễ Khai mạc

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham dự. Tổ trọng tài điều hành giải đấu thông qua thể lệ thi đấu và quán triệt với các cầu thủ về nội quy, quy định của Nhà trường để giải đấu được diễn ra an toàn, thành công.

Lãnh đạo Khoa Công tác xã hội và Bí thư Đoàn Trường trao cờ lưu niệm cho 12 đội bóng tham dự giải bóng

Ngày 29/9/2003, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã ký quyết định số 5239/QĐ-BGDĐT-ĐH cho phép trường Đại học Công đoàn đào tạo thí điểm ngành Công tác xã hội trình độ đại học hệ chính quy. Trường đại học Công đoàn là trường Đại học đầu tiên đào tạo trình độ đại học chính quy ngành Công tác xã hội. Năm nay khoa Công tác xã hội đón nhận tân sinh viên khoá CT20 gồm 3 lớp CT20A, CT20B, CT20C. Để chào mừng dấu mốc quan trọng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và chào đón các em tân sinh viên các lớp CT20A,B,C, khoa Công tác xã hội tổ chức chuỗi hoạt động và Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Công tác xã hội năm 2023 là một trong những hoạt động lớn của Khoa trong dịp này.

Lễ Khai mạc diễn ra trong không khí sôi động, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc để khích lệ tinh thần các đội hình thi đấu bước vào lượt trận tại vòng bảng.

Đại diện Tổ Trọng tài thông qua thể lệ thi đấu tại Lễ Khai mạc

Đại diện Vận động viên tuyên thệ tại Lễ Khai mạc