Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA AN TOÀN LAO ĐỘNG VÀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN BH31

Ngày 22/9/2023 tại Hội trường A- trường Đại học Công đoàn đã diễn ra Chương trình gặp mặt Tân sinh viên của Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, nhưng cũng không kém phần tình cảm và gần gũi.

Tham dự chương trình về phía khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp có TS Đỗ Thị Lan Chi - Phó trưởng khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp, các cán bộ giảng viên Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp; cựu sinh viên B10 Anh Trần Xuân Hòa giám đốc công ty TCS Hà Nội và cựu sinh viên Tịnh Cường BH21 và 146 Tân sinh viên các lớp BH31A,B

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Đỗ Thị Lan Chi – Phó trưởng Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp chúc mừng những thành tích bước đầu của các tân sinh viên đại học chính quy khóa 31. Kết quả của các em hôm nay là niềm vinh dự của bản thân các em, niềm tự hào của các bậc phụ huynh, của Khoa ATLĐ & SKNN và Nhà Trường. Chúc toàn thể các em luôn tự tin vào bản thân, sớm làm quen với môi trường mới và gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

TS. Đỗ Thị Lan Chi - Phó thư chi bộ, Phó trưởng Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp phát biểu khai mạc

Nhằm giúp Tân sinh viên hiểu rõ hơn về cơ hội việc làm sau khi ra trường, từ đó xác định được mục đích học tập và rèn luyện đúng đắn, nhanh chóng hòa nhập với không khí học tập cũng như các hoạt động của Khoa, những thông tin về công việc mà các cựu sinh viên hiện tại đang làm đã được trình chiều và giới thiệu tới các em trong buổi gặp mặt. Khoa ATLĐ & SKNN còn mời tới chương trình các khách mời để giao lưu và chia sẻ các kinh nghiệm học tập từ chính những cựu sinh viên của Khoa là Anh Trần Xuân Hòa người đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại các tập đoàn hàng đầu thế giới trong và ngoài nước. Hiện anh đang giữ chức giám đốc công ty TCS Hà Nội. Anh Hòa đã có những chia sẻ về hành trình thực hiện giấc mơ từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời anh cũng chia sẻ với các tân sinh về các phương pháp học tập hiệu quả cũng như cách thích nghi với chương trình học đại học và định hướng ngành nghề trong tương lại cho sinh viên.

Cựu sinh viên B10: Trần Xuân Hòa – Giám đốc Công ty TCS Hà Nội phát biểu và giao lưu với tân sinh viên BH31

Kết thúc chương trình các khách mời, giảng viên Khoa ATLĐ & SKNN và Tân sinh viên đã chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc ngày đầu gặp mặt của Tân sinh viên BH31. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, các tân sinh viên đều cảm thấy hân hoan và có thêm động lực để học tập dưới mái trường Đại học Công đoàn./.

Tập thể sinh viên lớp BH31 chụp ảnh lưu niệm cùng thầy cô và các khách mời.

Khoa ATLĐ & SKNN chụp ảnh với đại diện sv BH31

Sinh viên Tịnh Cường giao lưu văn nghệ với các bạn BH31

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên

Trả lời câu hỏi của sinh viên BH31 trong phần đi Đố vui có thưởng