Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

HỘI THẢO KHOA HỌC RÀ SOÁT, ĐIỀU CHỈNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2022

Ngày 21/5/2022,  Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Công đoàn tổ chức chương trình  Hội thảo khoa học với chủ đề: “Rà soát, điều chỉnh Chương trình đào tạo trình độ Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh năm 2022”.

Tham dự hội thảo về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, phòng, bộ môn, cùng cán bộ và giảng viên khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Công đoàn.

Về phía các chuyên gia, nhà khoa học có sự tham gia của PGS.TS Hoàng Văn Hải, Viện trưởng Viện QTKD - Trường Đại học Tài chính - Ngân hàng Hà Nội, Cố vấn cao cấp của Tập đoàn Đèo Cả; PGS.TS Trần Việt Lâm, Nguyên trưởng bộ môn Quản trị Doanh nghiệp khoa QTKD- Đại học KTQD; PGS.TS Hoàng Thanh Tùng, phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh - Đại học Lao động Xã hội; TS Đỗ Văn Quang, Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý- Đại học Thủy Lợi.

Về phía đại diện người sử dụng lao động, hân hạnh đón tiếp ThS. Nguyễn Văn Hồng, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Cổ phần Gỗ Minh LâmPhó chủ tịch HĐQT, Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Ngói Amado đồng thời kiêm giữ chức vụ Chủ tịch Hội nhân sự Vĩnh Phúc, Chuyên gia tư vấn về lao động của VCCI Việt Nam; ThS.Hoàng Vân Anh, Giám đốc Kiểm toán Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam;

Về phía cựu người học có sự góp mặt của ThS. Trương Văn Trọng, Giám đốc Công ty TNHH GoldenSea Hà Nội Travel.

Quang cảnh Hội thảo

Hội thảo đã diễn ra trong không khí hết sức sôi nổi, nhận được nhiều nhận xét, góp ý hoàn thiện, đổi mới khung chương trình, nội dung đào tạo từ phía các chuyên gia, nhà khoa học. Các nhà khoa học đánh giá cao sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban rà soát, điều chỉnh CTĐT trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh và cho rằng Đại học Công đoàn đã có những đổi mới theo hướng sáng tạo, lồng ghép những vấn đề mới của quản trị doanh nghiệp gắn với chuyển đổi số và phát huy tốt thế mạnh của Trường như: Quản trị bán hàng, Quản trị marketing số, Kinh tế số, Quan hệ kinh tế quốc tế, Quản trị hiện đại, Đạo đức kinh doanh và văn hoá doanh nghiệp, Lãnh đạo chuyển đổi số…

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, chất lượng, Trường Đại học Công đoàn không ngừng vận động nhằm thay đổi phương pháp giáo dục hướng đến việc đào tạo trình độ thạc sỹ  đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu xã hội. Trên cơ sở ý kiến của các chuyên gia, nhà khoa học, chủ trì hội thảo sẽ tiếp thu các ý kiến để điều chỉnh, bổ sung CTĐT theo hướng cân đối giữa các nội dung khung do Bộ GD&ĐT quy định, nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ cho các học viên trong Trường.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG