Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

ĐOÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN DỰ LỄ KỶ NIỆM 85 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ MITSO - BÊLARUS

Theo lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế - Bêlarus,

Bottom of Form

Đoàn đại biểu Trường Đại học Công đoàn do TS. Phạm Văn Hà – Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến dự lễ kỷ niệm 85 năm thành lập Trường Đại học Quốc tế MITSO - Bêlarus. Đoàn tham dự Hiệp hội Quốc tế các tổ chức giáo dục, khoa học về đào tạo cán bộ trong lĩnh vực lao động – xã hội. Đến tham dự Hiệp hội Quốc tế còn có các tổ chức: Học viện Lao động và Quan hệ xã hội Liên bang Nga, Học viện Lao động - Quan hệ xã hội và Du lịch Ucraina, Học viện Lao động và Quan hệ xã hội Mông Cổ, Học viện Lao động và Quan hệ xã hội Azerbaijan. Tại buổi làm việc, GS.Nikiforovitch Stanislav Knyazev – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế MITSO, Phó chủ tịch Hiệp hội đã cảm ơn chân thành các vị khách đã đến chia sẻ niềm vui của buổi lễ kỷ niệm 85 năm thành lập công đoàn giáo dục Bêlarus và thành lập trường MITSO. Những người tham dự Hiệp hội Quốc tế đã trao đổi về các hoạt động giáo dục, khoa học của cơ sở giáo dục, đào tạo, thảo luận các vấn đề thời sự về giáo dục, phát triển đào tạo – nghiên cứu khoa học, liên hệ giữa các trường đại học và đưa ra dự án, kế hoạch hoạt động cho năm 2015.

Nguyễn Thu Hà – Phòng Quan hệ Quốc tế