Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA XÃ HỘI HỌC NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 21/7/2022, Chi bộ Khoa Xã hội học tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đảng ủy có sự tham gia của đồng chí Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại ngữ, đồng chí Phạm Đức Thịnh – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đảng ủy, Hội đồng Trường và Đoàn thể.

Đại hội đã đánh giá tổng kết các mặt công tác nhiệm kỳ 2020 - 2022, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 và bầu Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Kết quả: đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng – Phó, Phụ trách Khoa Xã hội học trúng cử Bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Nga là Phó Bí thư.

Tại Đại hội, đồng chí Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, CT Hội đồng Trường đã ghi nhận sự nỗ lực của các đồng chí đảng viên chi bộ Khoa Xã hội học trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và quản lý sinh viên, đặc biệt trong công tác phát triển đảng; đóng góp vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí mong muốn chi bộ luôn phát huy tinh thần đoàn kết, cụ thể hóa các tiêu chí thành các chương trình hành động, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn lần thứ XXIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dưới đây là một số các hình ảnh của đại hội:

Ths. Trần Mạnh Cương – VP Đảng ủy trường