Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CÂU LẠC BỘ DU LỊCH – NƠI RÈN LUYỆN KỸ NĂNG THỰC TIỄN CHO SINH VIÊN

Câu lạc bộ Du lịch trường Đại học Công đoàn được thành lập theo quyết định số 01/QĐ-KDL, ngày 20/3/2023 của Khoa Du lịch, trường Đại học Công đoàn. CLB Du lịch hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên. Ngày 28/3/2023, Câu lạc bộ Du lịch chính thức tổ chức lễ ra mắt tại Phòng Hội thảo Quốc tế trường Đại học Công đoàn.

Khoa Du lịch Trường Đại học Công đoàn thành lập CLB Du lịch với mục đích tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê du lịch phát huy khả năng bản thân, trao đổi, rèn luyện kỹ năng thực tiễn, đáp ứng sứ mệnh học đi đôi với hành, góp phần nâng cao chất lượng học tập. Câu lạc bộ Du lịch còn là cầu nối hiệu quả giữa trường đại học, các tổ chức, doanh nghiệp với sinh viên.

Ngay sau khi có Quyết định thành lập, Câu lạc bộ Du lịch đã nhận được rất nhiều đơn đăng ký tham gia từ các bạn sinh viên trường Đại học Công đoàn cũng như các trường Đại học khác trên địa bàn Hà Nội. Trải qua vòng phỏng vấn, Câu lạc bộ đã tuyển chọn được những thành viên ưu tú, nhiệt tình, có tinh thần học hỏi và yêu thích trải nghiệm. Mỗi thành viên sẽ là một nhân tố tốt đóng góp cho sự phát triển của Câu lạc bộ trong tương lai.

Đến với CLB Du lịch Trường Đại học Công đoàn, các thành viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực du lịch thông qua một chuỗi các hoạt động đầy sáng tạo, hấp dẫn và vô cùng thú vị như: trải nghiệm thực tế đến các địa điểm du lịch, văn hóa, lịch sử; tọa đàm với chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế... Đặc biệt, thành viên của Câu lạc bộ sẽ được tiếp cận với những cơ hội tuyển dụng đến từ các tổ chức, doanh nghiệp có uy tín.

Câu lạc bộ Du lịch trường Đại học Công đoàn hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện và dân chủ. Với các Ban chức năng được phân chia nhiệm vụ rõ ràng: Ban chủ nhiệm, Ban truyền thông, Ban hậu cần, Ban văn nghệ. Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch triển khai, tổ chức các công việc, hoạt động đảm bảo tính nghiêm túc, chuyên nghiệp. Dưới sự hướng dẫn tâm huyết của đội ngũ giảng viên Khoa Du lịch cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của toàn bộ thành viên, chắc chắn Câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả và ngày càng lớn mạnh.

Ngày 28/3/2023, Câu lạc bộ Du lịch chính thức tổ chức lễ ra mắt tại Phòng Hội thảo Quốc tế trường Đại học Công đoàn. Đây là sự kiện được chuẩn bị kỹ lưỡng, ghi dấu bước khởi đầu tốt đẹp của Câu lạc bộ.

Chung Thùy Linh – Khoa Du lịch