Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TỔ CHỨC HỌP KỸ THUẬT VÀ BỐC THĂM LỊCH THI ĐẤU GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO MỪNG 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG

Ngày 01/03/2024, tại Phòng Hội thảo Quốc tế, Khoa Tài chính – Ngân hàng phối hợp Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tổ chức họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá nam năm 2024. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Tài chính – Ngân hàng (15/03/2006 – 15/03/2024) đồng thời tạo môi trường để nam sinh viên các khóa, lớp trong Khoa rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và nghiên cứu khoa học.

Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng; tổ trọng tài điều hành giải và đại diện 11 đội bóng cùng với đại diện cán bộ các lớp.

Đại diện Ban tổ chức, TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng đã phát biểu: Giải bóng đá nam hướng tới chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Tài chính – Ngân hàng (15/03/2006 – 15/03/2024) được tổ chức từ ngày 05/03/2024 đến ngày 15/03/2024 với sự tham dự của 11 đội bóng đến từ các khóa lớp trong khoa với gần 200 vận động viên tham dự. Giải bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh giúp các em sinh viên có cơ hội được rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác.

Tiếp đến, đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường dự và trực tiếp điều hành phần họp kỹ thuật, bốc thăm chia bảng.

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi, các đội hình thi đấu đã bốc thăm được lịch thi đấu và ổn định công tác tập luyện cũng như các chiến thuật để chuẩn bị cho lượt trận đầu tiên vào ngày Khai mạc (05/03/2024) trên sân bóng đá mini Trường Đại học Công đoàn.

Quang cảnh buổi họp kỹ thuật và bốc thăm lịch thi đấu giải bóng đá nam

Khoa Tài chính – Ngân hàng

TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng

tham dự chương trình