Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA QUẢN TRỊ NHÂN LỰC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM THỨ TƯ (QN13), KHÓA 2020 - 2024

Ngày 15/01/2024, tại Hội trường A, Khoa Quản trị nhân lực tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm thứ 4 (QN13), khóa 2019-2023 theo Kế hoạch số 176/KH-ĐHCĐ của Nhà trường.

Chương trình có sự tham dự của: Bà Nguyễn Thị Hồng Anh - Trưởng Bộ phận Tiền lương và Phúc lợi, Công ty CP viễn thông tin học bưu điện, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT, cựu sinh viên ngành Quản trị nhân lực ; TS. Phùng Thế Hùng - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Quản trị nhân lực; cán bộ, giảng viên và sinh viên các lớp QN13A,B,C,D khoa Quản trị nhân lực.

Quang cảnh chương trình

Thực hiện công văn số 4337/BGDĐT-GDCTHSSV của Bộ Giáo dục - Đào tạo và kế hoạch năm học 2023 - 2024 của Nhà trường, Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên cuối khóa và chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm thứ tư là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm tạo điều kiện để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do Nhà trường đào tạo, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết về nghề nghiệp khi tham gia vào thị trường lao động. Ngoài ra, chương trình cũng cung cấp cho sinh viên những thông tin tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp.

Tại buổi tư vấn, Bà Nguyễn Thị Hồng Anh - Trưởng Bộ phận Tiền lương và Phúc lợi, Công ty CP viễn thông tin học bưu điện, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đã có những trao đổi cụ thể với sinh viên ngành Quản trị nhân lực xoay quanh các nội dung: các mảng công việc trong ngành nhân sự, lộ trình phát triển nghề nghiệp, năng lực cần thiết trong nghề nhân sự, kiến thức và các kỹ năng cần chuẩn bị trước khi ra trường, kinh nghiệm viết CV và tham gia phỏng vấn. Sau những chia sẻ hữu ích của bà Hồng Anh, sinh viên ngành Quản trị nhân lực đã đặt ra nhiều câu hỏi tình huống thực tế và nhận được những câu trả lời ngắn gọn, hữu ích.

Bà Nguyễn Thị Hồng Anh - Trưởng Bộ phận Tiền lương và Phúc lợi, Công ty CP viễn thông tin học bưu điện, Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên

Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên QN13 đã thu hút nhiều sinh viên tham dự và lắng nghe, chia sẻ những thắc mắc mà sinh viên còn chưa rõ, từ đó có định hướng cho bản thân những kỹ năng cần thiết để lựa chọn công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp ra trường./.

Đại biểu tham dự chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên

các sinh viên QN13 đặt câu hỏi, trao đổi với diễn giả

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG