Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KINH TẾ TỔ CHỨC CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Trong không khí tươi vui của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sinh viên Khoa Kinh tế -  Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức một sự kiện đáng nhớ tại phòng B304 “chương trình chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3”. Sự kiện này không chỉ là một dịp để chúc mừng phái đẹp mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng nhau tận hưởng những giây phút ý nghĩa và gắn kết.

Tham dự chương trình có TS. Hoàng Thanh Tuyền – Quyền Trưởng khoa; toàn thể giảng viên cùng đông đảo sinh viên khoa Kinh tế.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế đã cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống của Phụ nữ Việt Nam. Đặc biệt là chiến công của hai nữ anh hùng Trưng Trắc và Trưng Nhị trong cuộc chiến với giặc ngoại xâm.

Một điểm đặc biệt của chương trình là sự tham gia tích cực từ tất cả mọi người. Sinh viên không chỉ tham gia vào các trò chơi mà còn thể hiện sự hỗ trợ và đồng cảm với nhau. Đây là dịp để mọi người gần gũi hơn, xây dựng mối quan hệ và học hỏi lẫn nhau.

Nhìn chung, sự kiện chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của sinh viên Khoa Kinh tế không chỉ là một cơ hội để tôn vinh phái nữ mà còn là một cơ hội để tạo ra sự gắn kết và niềm vui đối với các sinh viên và giảng viên trong khoa. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ tiếp tục được duy trì và phát triển trong những năm tới./.

Các giảng viên giao lưu cùng sinh viên Khoa Kinh tế

Các giảng viên Khoa Kinh tế chụp ảnh kỉ niệm

Giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế hạnh phúc những giây phút ý nghĩa của chương trình

Sinh viên khoa Kinh tế buổi diễn văn nghệ

TS. Nguyễn Thị Hồng Cẩm – giảng viên khoa Kinh tế đại diện cho phái đẹp của khoa nhận những bông hoa tươi thắm của sinh viên.

ThS. Phạm Quốc Khánh – Giảng viên Khoa Kinh tế