Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHO 3 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ KHÓA CT16

Ngày 09 tháng 5 năm 2023, được sự cho phép của Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn, Chi bộ Khoa Công tác xã hội long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú khoá CT16.

Công tác xây dựng và phát triển Đảng tại Chi bộ khoa Công tác xã hội là một trong những nội dung trọng tâm luôn được lãnh đạo khoa Công tác xã hội quan tâm, chỉ đạo thường xuyên để phát hiện các quần chúng ưu tú giới thiệu xem xét kết nạp Đảng. Nhằm ghi nhận những sinh viên nỗ lực phấn đấu, học tập và rèn luyện, đạt thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường và địa phương nơi cư trú, Chi bộ khoa Công tác xã hội đã làm lễ kết nạp 3 quần chúng ưu tú đang là sinh viên năm cuối được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng CSVN.

Xin được chúc mừng các quần chúng:

1. Phạm Huy Hoàng – Lớp CT16B

2. Đinh Mai Trang – Lớp CT16B

3. Lê Khánh Linh – Lớp CT16A

Hình ảnh Chi bộ Khoa Công tác xã hội chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội chúc mừng 3 quần chúng ưu tú được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó chỉ đạo các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, phát hiện các sinh viên có thành tích nổi bật về học tập, nghiên cứu, tham gia sôi nổi phong trào xã hội trong và ngoài Trường để giới thiệu Đảng xem xét kết nạp Đảng.

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội phát biểu

Thay mặt Chi bộ Khoa Công tác xã hội, đồng chí Đỗ Thị Vân Anh đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 3 đồng chí Phạm Huy Hoàng – Lớp CT16B, Đinh Mai Trang – Lớp CT16B, Lê Khánh Linh – Lớp CT16A, đồng thời phân công nhiệm vụ cho 3 đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ hướng dẫn 3 đồng chí Đảng viên mới tiếp tục 12 tháng rèn luyện, thử thách để trở thành Đảng viên chính thức.

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới Phạm Huy Hoàng – Lớp CT16B

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới Đinh Mai Trang – Lớp CT16B

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ Khoa Công tác xã hội trao quyết định cho đồng chí Đảng viên mới Lê Khánh Linh – Lớp CT16A

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ Quốc, 3 đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ trung thành tuyệt đối và chấp hành đầy đủ đường lối, nghị quyết, chủ trương, điều lệ của Đảng.

Đồng chí Đảng viên mới Phạm Huy Hoàng tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc

Đồng chí Đảng viên mới Lê Khánh Linh tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc

Đồng chí Đảng viên mới Đinh Mai Trang tuyên thệ trước Cờ Đảng, Cờ Tổ quốc

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, kết thúc buổi lễ Chi bộ Khoa Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí tân Đảng viên.

Đồng chí Đỗ Thị Vân Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Công tác xã hội tặng hoa chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới

Chi bộ Khoa Công tác xã hội và khách mời chụp ảnh lưu niệm với 3 đồng chí Đảng viên mới

ThS. Đào Tuấn Anh – Khoa Công tác xã hội