Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

VIỆN HỢP TÁC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TƯ VẤN TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2023

Căn cứ kế hoạch công tác tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh năm 2023, từ ngày 13/9 – 16/9/2023 tại tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế tiến hành tư vấn giới thiệu chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh cho các tân sinh viên.

Sáng ngày 13/9/2023, tại Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên đầu khóa của Trường Đại học Công đoàn, Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế phối hợp với phòng Công tác sinh viên giới thiệu thông tin tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh năm 2023 tới các tân sinh viên. Với mục tiêu cung cấp tới các em những thông tin hữu ích và chính xác nhất về toàn bộ chương trình đào tạo này.

Tại chương trình, các cán bộ của Viện đã chia sẻ tới các em clip một ngày trải nghiệm của sinh viên CLC khóa I, qua đó giúp các em cảm nhận tốt hơn về môi trường học mà các anh chị khóa trước đã được học tập. Tại đây, thầy cô cũng giúp sinh viên hiểu rõ những ưu điểm nổi bật của hệ đào tạo chất lượng cao có khác biệt so với các hệ đào tạo khác như: Chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy và dịch vụ giáo dục, đặc biệt làm tiền đề để các em có thể chuyển tiếp sinh ra nước ngoài học tập tại các nước như Australia, Đức, Philippines…

TS. GVC Trần Thị Ngọc Trâm – Phó viện trưởng Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế giải đáp câu hỏi của các bạn sinh viên tại chương trình tư vấn tuyển sinh

ThS. Hoàng Hải Yến giới thiệu chương trình chất lượng cao tới các bạn  tân sinh viên

Các bạn tân sinh viên rất hào hứng với buổi tư vấn khi được các cán bộ Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế giải đáp các thắc mắc của các em.

Sinh viên chia sẻ cảm nhận về chương trình

Buổi giới thiệu đã đem lại nhiều thông tin bổ ích, giúp sinh viên nắm rõ được các quy chế, hình thức tuyển sinh, điều kiện tuyển sinh, quy trình và hồ sơ đăng ký dự tuyển … từ đó giúp các em nắm bắt cơ hội biến ước mơ thành sự thật thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao.

Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế rất mong được đón tiếp Quý vị phụ huynh và các em tân sinh viên QTKD CLC khóa II.

Sinh viên theo dõi thông tin chi tiết về tuyển sinh chương trình đào tạo chất lượng cao năm 2023 tại:

- Hotline: 024 35334480; 0362.007.246; 0966.010.

- Email: iict@dhcd.edu.vn .

- Địa điểm tư vấn chương trình: Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế, P1-T1 Nhà B, Trường Đại học Công đoàn; số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội;

* Các mốc thời gian quan trọng

- Tư vấn, đăng ký và nộp hồ sơ dự tuyển: Dự kiến 06/9/2023 đến 22/9/2023;

- Thông báo thời gian kiểm tra năng lực tiếng Anh: Dự kiến 22/9 – 25/9/2023;

- Thời gian kiểm tra năng lực tiếng Anh: Dự kiến 28/9/2023 đến 06/10/2023;

- Thông báo kết quả trúng tuyển vào chương trình: Dự kiến ngày 13/10 – 16/10;

- Nhập học: Dự kiến trong tháng 10/2023.

Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế chúc mừng các bạn Tân sinh viên đã chính thức bước chân vào cánh cổng của trường Đại học Công đoàn. Chúc các bạn sẽ có những năm tháng rực rỡ dưới mái nhà chung TUU, và đặc biệt hơn chúc các em sớm trở thành những “người nhà” thân quen của Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế./.

Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế