Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

VIỆN HỢP TÁC VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ PHỐI HỢP VỚI ĐOÀN THANH NIÊN TỔ CHỨC GIAO HỮU BÓNG ĐÁ GIỮA LỚP CHẤT LƯỢNG CAO NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ TEAM MÙA HÈ XANH 2023

Nằm trong chương trình hoạt động sinh viên năm học 2023 - 2024, nhằm đẩy mạnh công tác giao lưu giữa các sinh viên, góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên nhà trường, đồng thời qua đó tăng cường mối quan hệ gắn kết, hợp tác giữa các sinh viên các câu lạc bộ với nhau, nâng cao chất lượng giáo dục của Nhà trường.

Trưa ngày 10/8/2023, Viện Hợp tác và Đào tạo Quốc tế phối hợp với Đoàn thanh niên trường Đại học Công đoàn đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá giữa sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và nhóm mùa hè xanh của Trường Đại học Công đoàn .

Gay cấn, căng thẳng, quyết tâm và không kém phần chuyên nghiệp là những từ được dùng để khi diễn tả về trận bóng này. Trong suốt thời gian thi đấu, hai đội bóng đã đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hai đội luôn bám sát trong từng giây phút của trận đấu, cuối cùng trận đấu được khép lại với tỉ số 5 - 4.

Xin chúc mừng kết quả của các đội bóng. Cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi đến từ các cổ động viên. Hy vọng các bạn sinh viên của 2 đội sẽ luôn giữ tinh thần đoàn kết, hữu nghị hợp tác trong thời gian học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Công đoàn.

Đây là hoạt động giao lưu tuổi trẻ có ý nghĩa thiết thực tạo ra cơ hội giao tiếp học hỏi, gặp gỡ, gắn kết tình cảm giữa các bạn sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và nhóm mùa hè xanh của Trường Đại học Công đoàn.Từ đó tăng cường hoạt động phong trào, tinh thần nhiệt huyết và giáo dục tinh thần đoàn kết, phấn đấu cho thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh tại buổi  giao hữu bóng đá giữa sinh viên lớp chất lượng cao ngành Quản trị kinh doanh và nhóm mùa hè xanh 2023

Viện Hợp tác và Đào tạo quốc tế