Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA “ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2014” TẠI TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN – LÊ CHÂN – HẢI PHÒNG

Ngày 30/11/2014, Trường Đại học Công đoàn đã tham gia “Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2014” tại Trường THPT Trần Nguyên Hãn - Lê Chân - Hải Phòng. Đây là chuyên đề cấp thành phố với chủ đề “Hoài bão tuổi 18” với sự góp mặt của các trường đại học đến từ Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hải Phòng, như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa, Trường Đại học Công đoàn, Trường Đại học Hàng hải và Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Tham gia ngày hội có hơn 1000 học sinh khối lớp 11 và 12 và nhiều phụ huynh học sinh của trường.

Các học sinh nghe phổ biến những điểm mới của kỳ thi quốc gia năm 2015, nhất là về cấu trúc đề thi, số môn thi tối thiểu, đăng ký tuyển sinh vào các ngành, các trường sau khi thi và chia sẻ, tư vấn đề kinh nghiệm thi cử, giải đáp một số thắc mắc của phụ huynh học sinh...Tiếp đó, đại diện các trường đại học trao đổi, giới thiệu về các ngành, nghề đào tạo và  tư vấn trực tiếp cho các học sinh về phương án tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2015, tư vấn định hướng giúp học sinh lựa chọn đúng ngành, nghề phù hợp với sở thích, lực học và khả năng tài chính của gia đình.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và được phụ huynh và học sinh đánh giá là hoạt động có ý nghĩa hết sức thiết thực, bổ ích cho học sinh trước mùa tuyển sinh 2014.