Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

THẨM ĐỊNH ĐỀ CƯƠNG GIÁO TRÌNH KINH TẾ ĐẦU TƯ CỦA KHOA KINH TẾ

Ngày 17 tháng 5 năm 2024, tại phòng họp A101 đã diễn ra buổi thẩm định Đề cương Giáo trình Kinh tế đầu tư của Khoa Kinh tế do TS. Nguyễn Đức Tĩnh làm chủ biên. Đây là một trong những hoạt động nhằm hoàn thiện hệ thống giáo trình, tài liệu giảng dạy, đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy và học tập, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng đào tạo tại Trường Đại học Công đoàn.

Hội đồng nghiệm thu do PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại Công đoàn làm Chủ tịch; TS Nguyễn Thị Thu Hà – Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Phản biện; TS Phạm Thị Liên, Phản biện; TS. Hoàng Thanh Tuyền, Quyền Trưởng khoa Kinh tế, Trường Đại học Công đoàn, Ủy viên và ThS Nguyễn Kim Thanh, Phòng Quản lý khoa học, Trường Đại học Công đoàn, Thư ký.

Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu: PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Hiệu trưởng Trường Đại Công đoàn phát biểu

Toàn cảnh Hội đồng thẩm định đề cương Giáo trình “Kinh tế đầu tư”

Tại buổi họp thẩm định, đại diện nhóm tác giả TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; TS. Lê Quang Minh đã trình bày ngắn gọn mục đích, ý nghĩa cũng như các nội dung cơ bản của Giáo trình. Theo đó, Giáo trình Kinh tế đầu tư có dung lượng 300 trang, bao gồm 8 chương được sử dụng để giảng dạy cho chương trình đào tạo trình độ đào tạo đại học 3 tín chỉ.

Đại diện nhóm tác giả: TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn trình bày tóm tắt nội dung giáo trình trước Hội đồng thẩm định

Đại diện nhóm tác giả: TS. Lê Quang Minh – Giảng viên Khoa Kinh tế trình bày nội dung giáo trình trước Hội đồng thẩm định

Các thành viên Hội đồng thẩm định đã có những nhận xét, góp ý, đánh giá giáo trình một cách thẳng thắn, chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại đề nghị nhóm tác giả hoàn thiện, chỉnh sửa để đảm bảo nội dung, chất lượng của giáo trình trước khi được nghiệm, phục vụ cho chương trình giảng dạy của Nhà trường.

TS Nguyễn Thị Thu Hà, thành viên Hội đồng thẩm định phát biểu ý kiến về nội dung Giáo trình

TS Phạm Thị Liên, thành viên Hội đồng thẩm định phát biểu ý kiến góp ý về nội dung Giáo trình

TS Hoàng Thanh Tuyền, Quyền Trưởng khoa Kinh tế, Ủy viên Hội đồng đóng góp về nội dung Giáo trình

Kết luận tại buổi thẩm định, thay mặt Hội đồng thẩm định, PGS.TS. Lê Mạnh Hùng, đã chúc mừng nhóm tác giả là chủ biên, cùng các thành viên tham gia biên soạn Giáo trình được thẩm định. Đánh giá chung của Hội đồng cho rằng Giáo trình này đã có sự đầu tư, xây dựng bố cục hợp lý, mục tiêu rõ ràng, phù hợp điều kiện giảng dạy và đáp ứng được yêu cầu của môn học. Tuy nhiên, để Giáo trình được hoàn thiện hơn, Hội đồng thẩm định đề nghị nhóm tác giả cần chỉnh sửa, bổ sung thêm một số nội dung do các thành viên của Hội đồng thẩm định đóng góp. Nhóm tác giả đã nghiêm túc tiếp thu những ý kiến đóng góp của Hội đồng thẩm định để bổ sung và hoàn thiện Giáo trình trong thời gian sớm nhất.

Các thành viên trong Hội đồng thầm định chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm tác giả, thành viên Khoa Kinh tế

Quá trình thẩm định Đề cương Giáo trình Kinh tế đầu tư diễn ra nghiêm túc và hiệu quả

ThS. Phạm Quốc Khánh – Giảng viên Khoa Kinh tế