Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

QUYẾT ĐỊNH CHUẨN Y PHÓ BÍ THƯ CHI BỘ VÀ CHI ỦY VIÊN CHI BỘ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Ngày 24 tháng 10 năm 2023, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn trao Quyết định Chuẩn y đồng chí Đinh Thị Hải Hậu – Chi ủy viên Khoa Quản trị kinh doanh giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh nhiệm kỳ 2022 – 2025; Chuẩn y  Đồng chí Phạm Thị Oanh tham gia chi ủy và giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ Khoa Quản Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại diện Đảng ủy Nhà trường, có đồng chí Nguyễn Xuân Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đến dự và trao Quyết định kiện toàn Chi ủy Chi bộ Quản trị kinh doanh cho đồng chí Đinh Thị Hải Hậu và đồng chí Phạm Thị Oanh.

​Mở đầu buổi công bố, đồng chí Hà Văn Sỹ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh tuyên bố lý do và trân trọng kính mời đồng chí Nguyễn Xuân Hoà, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường công bố và trao Quyết định số 70 – QĐ/ĐU của Ban Chấp hành Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn. Căn cứ theo Quyết định, đồng chí Đinh Thị Hải Hậu – Chi ủy viên Khoa Quản trị kinh doanh giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đồng chí Phạm Thị Oanh tham gia chi ủy và giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ Khoa Quản Quản trị kinh doanh, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đoàn trao Quyết định cho đồng chí Đinh Thị Hải Hậu.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoà - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường trao Quyết định cho đồng chí Phạm Thị Oanh

Ngay tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Xuân Hòa chúc mừng hai đồng chí nhận nhiệm vụ mới của Đảng và tiếp tục phát huy những kết quả của chi bộ trong nhiệm kỳ trước, Phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện tốt Phương hướng nhiệm vụ, Chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới, tạo sự đoàn kết thống nhất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị Đảng bộ Trường Đại học Công đoàn giao cho.

Đồng chí đồng chí Hà Văn Sỹ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh cũng phát biểu tuyên dương những nỗ lực và đóng góp của hai đồng chí với Chi bộ Khoa. Đồng thời động viên các đồng chí nỗ lực hơn nữa trong hoạt động chuyên môn và công tác Đảng để góp phần xây dựng Chi bộ Khoa và Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng phát triển.

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh chúc mừng đồng chí Đinh Thị Hải Hậu nhận nhiệm vụ mới

Đồng chí Hà Văn Sỹ - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh chúc mừng đồng chí Phạm Thị Oanh nhận nhiệm vụ mới

Đại diện cho các đồng chí được nhận Quyết định, Đồng chí Đinh Thị Hải Hậu cảm ơn Đảng ủy Nhà trường, cảm ơn Chi bộ đã tin tưởng và giao nhiệm vụ, cảm ơn các đồng chí Đảng viên đã ủng hộ và xin hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

Đại diện Chi ủy, đồng chí Đinh Thị Hải Hậu phát biểu cảm ơn.

Vũ Quỳnh Vân – Khoa Quản trị kinh doanh