Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ TẠI HÀ GIANG

Sáng 30/10/2013, tại Trường Tiểu học Hồ Thầu, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang, Báo Thanh Niên phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức trao tặng 235 phần quà của nhà tài trợ là Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam cho 235 em học sinh Trường Tiểu học Hồ Thầu. Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng cũng đã trao tặng 30 phần quà trị giá hơn 3 triệu đồng cho 30 em học sinh là con em dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích cao trong học tập. Cũng trong chương trình, Sinh viên tình nguyện Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng đã tổ chức cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “gia đình của em”, vặn bóng nghệ thuật, giao lưu văn nghệ...cho các em học sinh.

Trước đó, ngày 19/10, Báo Thanh Niên cũng đã phối hợp cùng Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng tới Trường THCS Đinh Công Tráng (xã Thanh Lưu, H.Thanh Liêm, Hà Nam), Trường THCS Thanh Tân (xã Thanh Tân, H.Thanh Liêm, Hà Nam) và chùa Mạc Thượng (xã Chính Lý, H.Lý Nhân, Hà Nam) để trao những phần quà của nhà tài trợ là Công ty TNHH Nestle’ Việt Nam gồm bánh, sữa, áo ấm và tập viết cho các em nhỏ khó khăn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đinh Văn Chức

Bí thư Liên chi đoàn Khoa Tài chính Ngân hàng