Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG VÀ GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930–03/2/2023, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thế Lữ  - đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Tại buổi lễ, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cùng tập thể Lãnh đạo Nhà trường đã trao Quyết định, Huy hiệu, tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Trần Thế Lữ. Đồng chí Bí thư Đảng ủy phát biểu chúc mừng và đánh giá cao quá trình công tác, sự đóng góp của đồng chí Trần Thế Lữ đối với sự phát triển chung của Nhà trường; mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ trường sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp xây dựng, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của đồng chí trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng; mong rằng đồng chí hãy tiếp tục rèn luyện, phát huy trí tuệ, cống hiến cho Nhà trường bằng những việc làm thiết thực, gương mẫu thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Trong không khí đầu xuân năm mới và nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã ôn lại quá trình đấu tranh, xây dựng và phát triển của Đảng ta, đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho cấp ủy, cán bộ đảng viên trong năm mới 2023, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Huy hiệu Đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên với Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Lễ Chào cờ

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện BCH Đảng ủy Trường nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS Lê Mạnh Hùng- Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường

TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, đại diện BCH Đảng ủy Trường nhận hoa chúc mừng từ PGS.TS Lê Mạnh Hùng-Hiệu trưởng và tập thể Lãnh đạo Nhà trường