Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017

Ngày 03/5/2017, tại Hội trường B304, Khoa Xã hội học đã tổ chức Hội nghị Sơ kết nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2016-2017, đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Khoa Xã hội học (1997 - 2017).

Trong buổi sơ kết, 16 nhóm sinh viên nghiên cứu khoa học tiêu biểu đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu. Mỗi đề tài là một bức tranh sinh động về các vấn đề xã hội trong cuộc sống hiện đại, sau khi trình bày đề tài, nhóm nghiên cứu nhận được nhiều ý kiến đóng góp, xây dựng của thầy cô và các bạn sinh viên.

Thay mặt Lãnh đạo Khoa Xã hội học, PGS.TS Hoàng Thị Nga - Phó trưởng Khoa đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi, tham gia nghiên cứu của 16 nhóm với hơn 40 bạn sinh viên đã hoàn thành đề tài khoa học đúng thời gian quy định; đồng thời đề nghị các nhóm chỉnh sửa, bổ sung thêm để những nghiên cứu hoàn thiện hơn nữa. Đây là buổi sinh hoạt khoa học bổ ích đối với các thầy và trò Khoa Xã hội học nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Nguyễn Chu Du – Khoa Xã hội học