Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA XÃ HỘI HỌC TỔ CHỨC GALA VĂN NGHỆ WELCOME NEWBIES CHÀO TÂN SINH VIÊN

Ngày 19/10/2023 tại Hội trường A- trường Đại học Công đoàn, khoa Xã hội học đã tổ chức Chương trình Gala văn nghệ chào Tân sinh viên với tựa đề “Welcome newbies”. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động và trẻ trung, nhưng cũng không kém phần cảm động và sâu lắng. Đây là dịp để sinh viên tất cả các khóa lớp trong khoa giao lưu với nhau; là cơ hội để khoa Xã hội học hợp tác, kết nối cùng những người bạn mới các cơ sở cùng đào tạo ngành Xã hội học.

Tham dự chương trình về phía khách mời có đại diện đến từ trường Đại học Văn hóa; Khoa Xã hội học Học viện Báo chí và tuyên truyền; Nhạc viện Hà Nội. Về phía nhà tài trợ có bà Vũ Thị Trà My- Tổng giám đốc Công ty cổ phần VIC Entertainment- VIC Group.

Về phía trường Đại học Công đoàn có TS. Lê Thị Hồng Nhung – Phụ trách Trung tâm Truyền thông & Quan hệ Công chúng; TS Nguyễn Mạnh Thắng- Phụ trách khoa Xã hội học; PGS,TS. Hoàng Thị Nga – Phó Trưởng khoa Xã hội học; các cán bộ giảng viên Khoa Xã hội học; và hơn 600 sinh viên các khóa lớp XH23,24,25,26.

Quang cảnh chương trình Gala “Welcome newbies”

Phát biểu khai mạc cho đêm Gala chào Tân sinh viên, TS. Nguyễn Mạnh Thắng vui mừng chia sẻ với các vị đại biểu, các em sinh viên những thành tựu Khoa Xã hội học đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời thầy cũng mong muốn nhận được sự hợp tác, giao lưu cả về hoạt động ngoại khóa lẫn hoạt động chuyên môn cùng các đơn vị đào tạo ngành Xã hội học tại Việt Nam trong chặng đường sắp tới. Bên cạnh đó thầy cũng không quên nhắn nhủ các Tân sinh viên tiếp tục tích cực học tập, rèn luyện tại mái trường Đại học Công đoàn để 4 năm thanh xuân trôi qua thật rực rỡ, tỏa sáng và có ý nghĩa.

TS. Nguyễn Mạnh Thắng- Phó, Phụ trách Khoa Xã hội học phát biểu

Để thể hiện sự đồng cảm, sát sao và quan tâm của Khoa đối với sinh viên, khoa Xã hội học cùng các nhà tài trợ đã dành tặng 20 phần quà “Chắp cánh ước mơ” cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện dân tộc thiểu số có thành tích trong học tập. Qua hoạt động ý nghĩa này, Khoa mong các em tiếp tục có niềm tin phấn đấu trên chặng đường sắp tới. Thầy cô sẽ luôn luôn đồng hạnh, quan tâm và giúp đỡ các em.

TS. Nguyễn Mạnh Thắng Phó, Phụ trách Khoa Xã hội học trao quà tặng cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập

PGS.TS Hoàng Thị Nga Phó trưởng Khoa Xã hội học trao quà tặng cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Oanh-Nữ Hoàng đá quý Việt Nam năm 2016, Đại diện nhà tài trợ trao quà tặng cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập

Bà Vũ Thị Trà My- Tổng giám đốc Công ty cổ phần VIC Entertainment- VIC Group, Đại diện nhà tài trợ trao quà tặng cho những sinh viên hoàn cảnh khó khăn có thành tích trong học tập

Đêm Gala đã để lại những ký ức không thể nào quên cho các sinh viên cùng các quý vị đại biểu, khách mời. Sâu khấu của Hội trường A, trường Đại học Công đoàn tràn nhập tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả cho các tiết mục giao lưu văn nghệ đặc sắcnhững màn trình diễn sáng tạo, chuyên nghiệp, đa dạng đến từ tất cả các khóa lớp trong Khoa Xã hội học trường Đại học Công đoàn, cùng các tiết mục giao lưu của các khách mời đến từ các cơ sở đào tạo khác. Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện bất ngờ với tiết mục tam ca của 3 thầy giáo Mạnh Thắng, Chu Du và Quang Khải của Khoa Xã hội học. Qua chương trình, thể hiện sinh viên Xã hội học hiện nay vừa cập nhật những xu hướng rất nhanh, nhưng cũng biết cách gìn giữ những giá trị truyền thống của đất nước thông qua những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Bên cạnh đó cũng thể hiện sự hiếu khách, lịch sự khi lần đầu đón những người bạn mới đến từ Đại học văn hoá, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Nhạc viện Hà Nội.

Tiết mục văn nghệ của sinh viên

Kết thúc chương trình, các khách mời, giảng viên Khoa Xã hội học và Tân sinh viên đã chụp ảnh kỷ niệm để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi gala. Chương trình đã thành công tốt đẹp, các sinh viên đều cảm thấy hân hoan và có thêm động lực để học tập dưới mái trường Đại học Công đoàn../.

Thầy trò Khoa Xã hội học chụp ảnh kỷ niệm

Ca sĩ, khách mời đến từ trường Đại học Văn hóa

Tiết mục bất ngờ của 3 thầy giáo Mạnh Thắng, Chu Du và Quang Khải - Khoa Xã hội học trường Đại học Công đoàn

Tiết mục múa dân gian đương đại của sinh viên