Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM THỨ TƯ, KHOÁ HỌC 2018-2022

Ngày 08 tháng 01 năm 2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm thứ tư, niên khóa 2018-2022.

Thực hiện kế hoạch số 107/KH–ĐHCĐ ngày 24 tháng 12 năm 2021 của Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức chương trình tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên năm thứ tư khóa học 2018 – 2022, ngày 08 tháng 01 năm 2022, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm thứ 4, niên khóa 2018-2022 bằng hình thức trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom.

Tham dự chương trình, về phía đơn vị tư vấn và hỗ trợ việc làm cho sinh viên có sự hiện diện của: Bà Trịnh Thị Lan Anh - Trưởng phòng đào tạo Viện đào tạo nhân lực ngân hàng Việt Nam; Bà Trần Thị Quỳnh Mai - Phòng quản trị hệ thống và phát triển nguồn, khối quản trị nguồn nhân lực - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBANK; Ông Vũ Đăng Quang - Trưởng phòng tư vấn đầu tư 27 - Công ty cổ phần chứng khoán VPS, Bà Phan Thị Thao - Giám đốc phòng khách hàng ưu tiên - Ngân hàng TMCP Quốc tế - VIB; Ông Vũ Ngọc Lân - Phòng tư vấn đầu tư - CTCP chứng khoán MBS; về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có TS. Hoàng Thị Minh Châu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng Khoa và cùng toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng, sinh viên khóa TN13 của Khoa và các sinh viên năm 1,2,3 trong khoa quan tâm tới chương trình.

Các khách mời, các nhà tuyển dụng đã giao lưu với các bạn sinh viên tham dự chương trình về những kiến thức, kỹ năng thuộc ngành Tài chính – Ngân hàng nói riêng cũng như chia sẻ những hành trang cần thiết nói chung để các bạn sinh viên chủ động trong việc chuẩn bị khi tham gia thị trường lao động. Bên cạnh đó, nội dung liên quan đến tuyển dụng và hỗ trợ cơ hội việc làm, hỗ trợ nơi thực tập, hỗ trợ nơi học việc cũng là một chủ đề được các khách mời đặc biệt nhấn mạnh, chia sẻ và các bạn sinh viên rất chú ý, quan tâm.

Ngoài ra trong khuôn khổ chương trình, TS. Hoàng Thị Minh Châu – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa đã trực tiếp hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên năm thứ tư.

Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm cho sinh viên năm thứ tư, niên khóa 2018-2022 do Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp khi thu hút được đông đảo các bạn sinh viên các khóa, lớp thuộc khoa tham gia. Bên cạnh đó, chương trình đã tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm thứ tư dự kiến tốt nghiệp trong năm 2022. Chương trình cũng trang bị những kỹ năng cần thiết và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên có tâm thế tốt nhất để đáp ứng thị trường lao động. Đồng thời chương trình đã trở thành cầu nối để các bạn sinh viên có thể giao lưu, tiếp xúc với các đơn vị tuyển dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Công đoàn