Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGÂN HÀNG CHO SINH VIÊN KHÓA TN15

Sáng ngày 14/03/2023, tại Hội trường A, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức chương trình: “Định hướng nghề Ngân hàng cho sinh viên khóa TN15” nhân dịp kỷ niệm 17 năm thành lập Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn (15/03/2006 - 15/03/2023).

Về phía khách mời có sự tham dự của Ông Trần Đức Thành Trung - Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank Chi nhánh Đống Đa và Ông Nguyễn Văn Cảnh - Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank Chi nhánh Đống Đa.

Về phía đơn vị thuộc Trường Đại học Công đoàn có sự hiện diện của ThS. Trần Thị Minh Quế - Phó, Phụ trách Phòng Công tác sinh viên; TS. Lê Thị Hồng Nhung – Phụ trách Trung tâm Truyền thông& Quan hệ công chúng; về phía Khoa Tài chính – Ngân hàng có TS. Trần Thế Lữ – Trưởng Khoa; TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư chi bộ, Phó trưởng Khoa; toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, sinh viên toàn khóa TN15, TN16 và sinh viên năm thứ 3,4 ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức chương trình với mục đích hướng đến chào mừng kỉ niệm 17 năm thành lập Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn (15/03/2006 - 15/03/2023), đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, quy trình, điều kiện tuyển dụng của các ngân hàng thương mại giúp sinh viên có được sự định hướng, chuẩn bị cần thiết về nghề nghiệp trước khi tham gia thị trường lao động. Đây cũng là cơ hội giúp nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực do nhà trường đã và đang đào tạo; qua đó có thể trao đổi thông tin và ký kết hợp đồng ghi nhớ tuyển dụng hoặc trực tiếp tuyển dụng lao động. Ngoài ra, chương trình góp phần giúp nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ phía sinh viên và đặc biệt là từ phía các đơn vị sử dụng lao động làm cơ sở cho việc điều chỉnh, bổ sung nội dung, chương trình, phương pháp, kỹ năng cần trang bị, đào tạo cho học sinh, sinh viên, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.

Tại Chương trình, các Khách mời Ông Trần Đức Thành Trung - Phó Giám đốc Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank Chi nhánh Đống Đa và Ông Nguyễn Văn Cảnh - Trưởng phòng giao dịch Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín Sacombank Chi nhánh Đống Đa đã chia sẻ và giới thiệu các thông tin bổ ích về ngành Ngân hàng, đồng thời giải đáp cho sinh viên về lộ trình làm việc; các kỹ năng và các sản phẩm Ngân hàng đang triển khai, từ đó sinh viên các khoá TN15, TN16 sẽ có cơ hội tiếp xúc với những kiến thức thực tế góp phần vận dụng vào quá trình học tập chương trình học chuyên ngành tại trường ./.

Quang cảnh chương trình Định hướng nghề Ngân hàng cho sinh viên khóa TN15

TS. Trần Thế Lữ – Phụ trách Khoa Tài chính Ngân hàng phát biểu khai mạc

Đội ngũ cán bộ ngân Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đống Đa

Đại diện Ngân hàng Sacombank Chi nhánh Đống Đa tặng hoa chúc mừng nhân ngày kỷ niệm 17 năm thành lập Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Công đoàn (15/03/2006 - 15/03/2023)