Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG ĐÀO TẠO LÝ THUYẾT GẮN VỚI THỰC TẾ

Với mục tiêu đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo, gắn lý thuyết với thực tế, trong khuôn khổ môn học Thị trường chứng khoán, ngày 05/04/2013 Khoa Tài chính Ngân hàng và Câu lạc bộ Tài chính Ngân hàng đã phối hợp tổ chức chuyến thăm quan thực tế cho sinh viên tại Công ty cổ phần chứng khoán Kim Long (KLS).

Trong chuyến đi này, sinh viên đã được nghe ông Nguyễn Ngô Tuấn – Phó Tổng giám đốc KLS, ông Vũ Quốc Hòa (chuyên gia phân tích chứng khoán) và cán bộ Công ty KLS giới thiệu những quy định trong giao dịch chứng khoán, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học đầu tư chứng khoán và giải đáp được hầu hết các câu hỏi của sinh viên. Sau một buổi chiều, rất nhiều những câu hỏi, thắc mắc của sinh viên và các tình huống thực tế xảy ra khi giao dịch chứng khoán đã được các chuyên gia giải đáp một cách nhiệt tình.

Đây thực sự là một hoạt động bổ ích, giúp sinh viên nâng cao hiểu biết, tiếp cận với những vấn đề thực tế, học hỏi những kinh nghiệm quý báu và những bài học đầu tư… là nền tảng để sinh viên chinh phục các nhà tuyển dụng, tiếp cận ngay với công việc thực tế sau khi ra trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi thưc tế:

Phó Tổng giám đốc anh Nguyễn Ngô Tuấn chào đón đoàn cán bộ, giảng viên khoa TCNH - ĐHCĐ

Chuyên gia phân tích Vũ Quốc Hòa và các anh chị nhân viên KLS nhiệt tình giới thiệu những quy định giao dịch chứng khoán, thực tế hoạt động của thị trường chứng khoán Việt Nam

Hướng dẫn cách đọc các chỉ số trên Bảng giao dịch trực tuyến

Giải đáp các câu hỏi của sinh viên

Học hỏi thực tế tại Quầy đặt lệnh giao dịch

Ths. Nguyễn Thị Toàn – P.Khoa Tài chính Ngân hàng