Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRƯỞNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA (13/10/1992 – 13/10/2012)

Đến dự có: Các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Khoa QTKD qua các thời kì; tập thể cán bộ, giảng viên Khoa QTKD; đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn trong Nhà trường và đông đảo sinh viên, cựu sinh viên Khoa QTKD.

Phát biểu tại Buổi lễ, Th.S Nguyễn Hữu Chí trưởng Khoa QTKD điểm lại quá trình xây dựng và trưởng thành của Khoa trong suốt 20 năm qua và hướng phát triển của Khoa trong thời gian tới. Đ/c bày tỏ: Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa QTKD quyết tâm đoàn kết, phấn đấu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có chất  lượng cao cho xã hội, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Dương Văn Sao - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng tới tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Khoa QTKD và mong muốn Khoa QTKD luôn đoàn kết, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn; đổi mới phương pháp giảng dạy, quản lí góp phần xây dựng trường ĐH Công đoàn ngày càng phát triển.

BBT Website