Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THỰC HÀNH 1 CHO SINH VIÊN CÁC LỚP QT 29A,B,C,D,E,G

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Thực hành 1 cho sinh viên QT29A,B,C,D,E,G niên khóa 2021 - 2025 từ ngày 17/7/2023 đến ngày 30/7/2023.

PGS. TS. Lê Mạnh Hùng- Hiệu trưởng cùng Lãnh đạo Khoa, giảng viên và sinh viên QT29 dâng hương tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Thực hiện kế hoạch số 75/KH - ĐHCĐ ngày 16/6/2023 “Kế hoạch thực hành 1 cho sinh viên trình độ Đại học, hệ chính quy, ngành Quản trị kinh doanh Khóa QT29 (2021 - 2025) học kỳ II, năm học 2022- 2023” ngày 24/7/2023 Khoa Quản trị kinh doanh đã đưa 329 sinh viên QT29A,B,C,D,E đi tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần PT Daehan Global Yên Dũng, xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi gặp gỡ giữa sinh viên và Đại diện Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng.

Với mục đích giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp hình thành các phẩm chất trí tuệ, phương pháp tiếp cận, giải quyết một số vấn đề thực tế, tạo cho sinh viên có cơ hội phát hiện những kiến thức và kỹ năng còn thiếu, rèn luyện tác phong, làm việc trong các doanh nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh đã đưa sinh viên QT29 tham quan thực tế tại Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để hoàn thành học phần Thực hành 1.

TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh tặng quà lưu niệm Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Lãnh đạo Khoa và giảng viên hướng dẫn đã đưa 329 sinh viên QT29 tham quan thực tế tại Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng để hoàn thành báo cáo Thực hành 1. Trước khi xuống xưởng sản xuất tham quan, cũng như tham quan khuôn viên của công ty sinh viên được ông Nguyễn Hoàng Huy - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giới thiệu khái quát về công ty.

Ông Nguyễn Hoàng Huy - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính giới thiệu khái quát về Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng.

Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng chuyên gia công các sản phẩm: Jacket, coat, quần âu, vest…cho thương hiệu Gap, Gap Oulet, Old Navy, Target, Walmart, A&F, Aberrcrombie Kids, Hollister, Mango, Korean Domestic brands, TCP... và một số đối tác nước ngoài khác.

Sinh viên tham quan dây chuyền sản xuất của Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Sinh viên đã được tận mắt tham quan khuôn viên, nhà kho, dây chuyền sản xuất, nơi xử lý vải vụn, bếp ăn, phòng y tế, phòng ban chức năng. Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng với hơn 1.000 lao động làm việc tại các phân xưởng sản xuất và các phòng ban tại xã Yên Lư, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Công ty có diện tích nhà xưởng gần 10 ha, máy móc, dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại với 23 chuyền may, mỗi dây chuyền 32 công nhân may, 5 máy nhồi lông vũ tự động và hơn 1.000 chiếc máy may điện tử,...

Sinh viên tham quan trực tiếp tại xưởng sản xuất may mặccủa Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Giảng viên và sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tham quan xưởng sản xuất

Các em sinh viên được giải đáp các câu hỏi liên quan đến quá trình sản xuất, quản trị chất lượng, chế độ lương, thưởng, đãi ngộ, tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân sự, phát triển thị trường,… ở công ty.

Ông Nguyễn Hoàng Huy - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính dẫn giảng viên và sinh viên tham quan khuôn viên trong công ty.

Bên cạnh đó các em còn được tham quan bếp ăn tập thể, phòng y tế nơi đảm bảo sức khỏe cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên của Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng trong các ca làm việc.

Sinh viên tham quan nhà ăn của công nhân Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Sau chuyến tham quan thực tế tại Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng sinh viên nắm được lịch sử hình thành phát triển của công ty, đặc điểm sản xuất, khái quát chung về nhân lực, cơ cấu tổ chức, quy trình sản xuất, quy trình đảm bảo chất lượng, các hoạt động phúc lợi đãi ngộ, tuyển dụng, tình hình kinh doanh,… của công ty để hoàn thành báo cáo Thực hành 1. Qua chuyến tham quan thực tế tại Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng hy vọng sẽ mang lại những trải nghiệm quý báu cho sinh viên QT29A,B,C,D,E, G./.

Giảng viên và đại diện Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên QT29 háo hức nghe giới thiệu về Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Giảng viên hướng dẫn và sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng

Đại diện Công ty CP PT Daehan Global Yên Dũng, Lãnh đạo Khoa, giảng viên hướng dẫn và sinh viên QT29 chụp ảnh lưu niệm