Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN QT28 KHÓA HỌC 2020 - 2024

Ngày 03/6/20204, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học hệ chính quy khóa QT28 (2020 – 2024) ngành Quản trị kinh doanh.

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp được thực hiện với 04 hội đồng đánh giá do các giảng viên: TS. Nguyễn Đức Tĩnh, TS. Hà Văn Sỹ, TS. Đinh Thị Hải Hậu và TS. Tạ Minh Hà làm Chủ tịch Hội đồng. Tham gia các hội đồng bảo vệ là đại diện 43 sinh viên năm thứ 4 khoá QT28 (2020 – 2024).

Tại Lễ bảo vệ, mỗi sinh viên có tối đa 15 phút để thuyết trình về đề tài của mình trước hội đồng, tiếp đó là phần phản biện, đặt câu từ các thành viên trong hội đồng. Trong quá trình bảo vệ, các sinh viên đã thể hiện được sự trưởng thành, khả năng trình bày và kiến thức một cách tốt nhất và nhận lại nhiều lời đánh giá, góp ý cũng như những lời chia sẻ tâm huyết từ các thầy cô trong hội đồng.

Theo kết quả chấm của các Hội đồng, hầu hết sinh viên khoá QT28 đều có chất lượng tốt và tương đối đồng đều. Trong Lễ bảo vệ, các sinh viên tự tin thể hiện kết quả nghiên cứu và trả lời tốt câu hỏi phản biện từ phía hội đồng. Sự thành công của các em là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực, cố gắng của bản thân dưới sự tận tình chỉ bảo của các thầy cô giáo hướng dẫn.

Dưới đây là những khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ bảo vệ khóa luận vừa qua tại Khoa Quản trị kinh doanh.

Toàn cảnh Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp QT28 tại Hội đồng 1 do TS. Nguyễn Đức Tĩnh làm Chủ tịch Hội đồng

TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Chủ tịch Hội đồng 1 phát biểu trong Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp QT28

TS. Nguyễn Đức Tĩnh nhận xét sinh viên bảo vệ Khóa luận trong Hội đồng 1

Các Thầy, cô trong Hội đồng làm việc nghiêm túc, công tâm