Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA KINH TẾ ĐƯỢC NGHIỆM THU ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP CƠ SỞ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CỦA CÁC HỌC PHẦN THỐNG KÊ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Ngày 07/6/2024, tại phòng họp A101, Trường Đại học Công đoàn, đã diễn ra buổi nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở: "Nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần thống kê tại Trường Đại học Công đoàn" do Khoa Kinh tế thực hiện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực kinh tế.

Toàn cảnh Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH do Khoa Kinh tế thực hiện

Hội đồng nghiệm thu đề tài cấp cơ sở năm học 2023-2024 do TS. Nguyễn Đức Tĩnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công Đoàn chủ trì.

Thay mặt nhóm nghiên cứu, ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền  - Giảng viên Khoa Kinh tế đã trình bày kết quả nghiên cứu. Nghiên cứu tập trung vào việc đánh giá nhu cầu nguồn nhân lực chuyên môn, xây dựng chương trình đào tạo phù hợp và nâng cao năng lực giảng dạy của giảng viên, qua đó chia sẻ về những bước tiến, kết quả đạt được và hướng phát triển trong tương lai

Qua buổi nghiệm thu, đề tài “Nâng cao chất lượng giảng dạy các học phần thống kê tại Trường Đại học Công đoàn” đã nhận được sự đánh giá tích cực từ Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp cơ sở năm học 2023-2024. Công trình nghiên cứu này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Kinh tế, mà còn đóng góp quan trọng vào sự phát triển toàn diện của Trường Đại học Công Đoàn.

Đồng thời, những kết quả từ nghiên cứu này sẽ được áp dụng trong quá trình giảng dạy và đào tạo, từ đó góp phần đào tạo ra các chuyên gia có năng lực cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước./.

Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu: TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu

TS. Phạm Thị Liên phát biểu ý kiến và góp ý về đề tài

Đại diện nhóm tác giả: ThS. Nguyễn Thị Thanh Huyền – Giảng viên Khoa Kinh tế trình bày tóm tắt đề tài

PGS.TS. Vũ Thị Kim Anh phát biểu ý kiến và góp ý về đề tài

ThS. Lê Thị Thu Trang phát biểu ý kiến và góp ý về đề tài.

ThS. Nguyễn Thị Vân Anh phát biểu và góp ý về đề tài

Các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu đề tài chụp ảnh lưu niệm cùng nhóm tác giả, thành viên Khoa Kinh tế.

ThS. Phạm Quốc Khánh – Giảng viên Khoa Kinh tế