Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THẤU HIỂU VÀ HÀNH ĐỘNG CHÀO MỪNG 20 NĂM THÀNH LẬP KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI

Ngày 12/10/2023, Khoa Công tác xã hội đã tổ chức thành công chương trình "Thấu hiểu và hành động" tại Hội trường A trường Đại học Công đoàn. Chương trình truyền tải cho người tham dự những kiến thức đầy đủ, đúng đắn về đa dạng giới và cộng đồng LGBTIQ+, để từ đó lan tỏa thông điệp chống kỳ thị, phân biệt đối xử với cộng đồng LGBTIQ+.  Đây là hoạt động chuyên môn của Khoa Công tác xã hội nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 thành lập Khoa Công tác xã hội Trường Đại học Công đoàn.

Tham dự chương trình có: Th.s Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên Trường; Ông Đoàn Thanh Tùng - Giám đốc doanh nghiệp xã hội Hải Đăng; Ông Trần Tú - Đại diện trung tâm Tiếng Anh ECI; Nghệ sĩ Nguyễn Lê Ngọc Hà – Quán quân cuộc thi Nữ hoàng Chuyển giới 2018; PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội; TS. Lê Thị Thuý Ngà - Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Công tác xã hội và toàn thể sinh viên trong và ngoài trường Đại học Công đoàn.

Đại diện Ban tổ chức, PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh mong muốn qua chương trình này mọi người hiểu được nhu cầu và những năng lực tiềm ẩn của cộng đồng LGBTIQ+ để từ đó có sự chia sẻ với những khó khăn, thử thách mà họ đang phải đối diện ngoài xã hội.

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội phát biểu

Đại diện 2 nhà tài trợ, Ông Đoàn Thanh Tùng - Giám đốc doanh nghiệp xã hội Hải Đăng và Ông Trần Tú - Đại diện trung tâm Tiếng Anh ECI đã chúc mừng khoa nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đánh giá công tác tổ chức chương trình "Thấu hiểu và hành động" rất chuyên nghiệp, hai nhà tài trợ mong muốn chương trình là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên cùng tìm hiểu về cộng đồng LGBTIQ+, từ đó lan tỏa các thông điệp tích cực về bình đẳng giới.

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Công tác xã hội tặng hoa cảm ơn 2 nhà tài trợ

Tại chương trình đã diễn ra toạ đàm với khách mời là những chuyên gia, giảng viên, đồng minh của cộng đồng LGBTIQ+. Các khách mời đã chia sẻ, giải đáp những câu hỏi đến từ khán giả để từ đó xóa bỏ kỳ thị, phân biệt đối xử với cộng đồng LGBTIQ+.

Các chuyên gia, giảng viên, đồng minh của cộng đồng LGBTIQ+ tham dự tọa đàm

Chương trình diễn ra trong không khí sôi động, phấn khởi với các tiết mục văn nghệ và màn trình diễn thời trang vô cùng đặc sắc đến từ các sinh viên Khoa Công tác xã hội.

Ban Tổ chức và đại biểu khách mời chụp hình lưu niệm

Tiết mục trình diễn thời trang của CLB Inspire Khoa Công tác xã hội

Tiết mục Drag Queen của nghệ sĩ Nguyễn Lê Ngọc Hà – Quán quân cuộc thi Nữ hoàng chuyển giới 2018.

Tiết mục trình diễn thời trang của CLB Inspire Khoa Công tác xã hội

Tiết mục văn nghệ tại chương trình

Sinh viên tham dự trò chơi tại chương trình

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm tại chương trình