Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH DẤU ẤN CUỘC ĐỜI CHIA TAY SINH VIÊN CT16A,B

Ngày 23/6/2023, Khoa Công tác xã hội tổ chức Chương trình “Dấu ấn cuộc đời” chia tay sinh viên lớp CT16A và CT16B. Đâyhoạt động thường niên Khoa Công tác xã hội tổ chức để đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên năm cuối tốt nghiệp, chương trình đã để lại những cảm xúc vô cùng sâu đậm, tốt đẹp, đáng nhớ cùng những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

Hình ảnh Chương trình Dấu ấn cuộc đời

Tham dự chương trình có: Th.S Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên trường; Đ/c Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên trường; TS. Lê Xuân Sinh – Trưởng Khoa Sau đại học; PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh – Trưởng khoa Công tác xã hội; TS Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng khoa Công tác xã hội cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Công tác xã hội; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội sinh viên trường, các sinh viên khóa CT17, CT18, Ct19 và đặc biệt là sự tham dự của các bạn sinh viên CT16A,B cùng gia đình và người thân.

Tại chương trình, các thầy cô khoa Công tác xã hội đã trao tặng sinh viên CT16A,B những món quà, những lời động viên để lưu giữ những kỷ niệm, những khoảnh khắc trong những giờ học, những buồn vui sẽ được mãi in sâu trong tâm trí các bạn sinh viên CT16A,B. Đáp lại tình cảm đó, để tri ân tới các thầy cô, sinh viên khóa CT16A,B đã tặng những bó hoa tươi thắm để tri ân thầy cô trong suốt chặng đường vừa qua.

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh tặng quà cho sinh viên ra trường

Thầy cô khoa Công tác xã hội tặng quà sinh viên CT16A,B ra trường

Buổi lễ diễn ra trong không khí xúc động của ngày chia tay.

Hình ảnh văn nghệ do sinh viên Khoa Công tác xã hội biểu diễn

PGS.TS Đỗ Thị Vân Anh - Trưởng Khoa Công tác xã hội và TS Lê Thị Thúy Ngà – Phó Trưởng Khoa Công tác xã hội cùng đại diện sinh viên CT16   cắt bánh chia tay

Đại biểu cùng thầy cô và sinh viên Khoa Công tác xã hội chụp ảnh lưu niệm

Sinh viên Khoa CTXH chụp ảnh lưu niệm