Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA CÔNG TÁC XÃ HỘI GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO TÂN SINH VIÊN

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 19/10/2012, Khoa Công tác Xã hội trường ĐH Công đoàn tổ chức Buổi giao lưu văn nghệ chào tân sinh viên CT9 với chủ đề “Sẵn sàng vì cộng đồng”

Tới dự có: Các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường; đại diện các khoa, phòng, bộ môn; các ban, đoàn thể trong trường và đông đảo sinh viên khoa Công tác Xã hội.

Buổi giao lưu văn nghệ chào đón tân sinh viên Khoa Công tác Xã hội diễn ra thành công với nhiều tiết mục đặc sắc do sinh viên các khóa của Khoa dàn dựng và biểu diễn. Buổi giao lưu đã để lại những ấn tượng tốt đẹp với các tân sinh viên, giúp các em thêm hiểu và thêm yêu mến chuyên ngành mình theo học. Đồng thời đây cũng là dịp để các em trao đổi, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi khi mới nhập trường với các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên khóa trên.

Dưới đây là một số hình ảnh

BBT Website