Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KHOA ATLĐ & SKNN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN CẤP KHOA NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch số 140/KH-ĐHCĐ ngày 16/10/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức “Đối thoại giữa Hiệu trưởng với sinh viên” năm học 2023 – 2024, Khoa An toàn Lao động & Sức khỏe nghề nghiệp tổ chức chương trình Đối thoại với sinh viên cấp Khoa vào ngày 02/11/2023 tại Hội trường A.

Chương trình đối thoại với sinh viên cấp Khoa năm học 2023-2024 của khoa ATLĐ & SKNN diễn ra trong không khí cởi mở, góp phần tăng cường sự gắn kết chặt chẽ giữa sinh viên với Khoa và Nhà trường. Rõ ràng, đây là một buổi đối thoại mang nhiều thuận lợi nhằm tạo điều kiện cho sinh viên phát huy tính dân chủ, động viên sự đóng góp trí tuệ, tâm huyết, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường Đại học Công đoàn nói chung và khoa ATLĐ & SKNN nói riêng.

Chương trình có sự hiện diện của: ThS. Trương Ngọc Thắng -  Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Đỗ Thị Lan Chi – Phó trưởng khoa ATLĐ & SKNN; đại diện phòng Công tác sinh viên, đại diện phòng Đào tạo cùng toàn thể giảng viên và sinh viên các khóa BH28, BH29, BH30, BH31 của Khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp.

Quang cảnh buổi Đối thoại với sinh viên cấp khoa

Trước thềm buổi đối thoại, lãnh đạo Khoa đã chỉ đạo Giáo viên chủ nhiệm các khóa học chủ trì cuộc họp lớp để thực hiện công tác thu thập, chắt lọc và tổng hợp các câu hỏi, ý kiến, đề xuất của sinh viên. Trên cơ sở đó, Khoa ATLĐ&SKNN đã tổng hợp 20 ý kiến, câu hỏi chất lượng, đi sâu vào trọng tâm của nội dung buổi đối thoại cấp Khoa.

Tại buổi đối thoại, TS. Đỗ Thị Lan Chi -  Phó trưởng Khoa ATLĐ & SKNN trực tiếp trao đổi, giải đáp và phản hồi các ý kiến, góp ý của sinh viên về nội dung câu hỏi về vấn đề học phí, cơ sở vật chất của Nhà trường. Bên cạnh đó, ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo giải đáp tường tận về các câu hỏi, thắc mắc liên quan đến chương trình đào tạo của Trường, chuyên ngành học của sinh viên.

Kết luận buổi đối thoại, TS. Đỗ Thị Lan Chi – Phó trưởng khoa ATLĐ & SKNN đã giải đáp và thảo luận trực tiếp đối với các câu hỏi của toàn thể sinh viên. Đối với những câu hỏi thuộc thẩm quyền cao hơn, Khoa sẽ ghi nhận và tổng hợp , sau đó chuyển tiếp những nội dung câu hỏi đó lên Hội nghị Đối thoại giữa Hiệu trưởng với Sinh viên sắp tới./.

TS. Đỗ Thị Lan Chi - Phó trưởng khoa ATLĐ &SKNN  phát biểu tại Chương trình.

C:\Users\H\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\DSC00232.jpg

ThS. Trương Ngọc Thắng – Phó trưởng Phòng Đào tạo trả lời câu hỏi của sinh viên liên quan đến hoạt động đào tạo.

Sinh viên đặt câu hỏi tại chương trình.

Các sinh viên chú ý lắng nghe trao đổi của khoa

ThS. Vũ Trọng Đại - Khoa An toàn Lao động và Sức khỏe nghề nghiệp