Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 40 VÌ HÒA BÌNH VÀ KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG THEO QUY ĐỊNH CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2013

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨAVIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Hà Nội, ngày     tháng     năm 2013

TỔ CHỨC GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 40 VÌ HÒA BÌNH

VÀ KIỂM TRA CHẠY PHỔ THÔNG THEO QUY ĐỊNH CỦA THÀNH PHỐ HÀ NỘI NĂM 2013

Thực hiện kế hoạch số 98/KH- UBND ngày 7- 6- 2013 của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố  Hà Nội về việc tổ chức giải chạy báo Hà Nội  mới mở rộng lần thứ 40 vì hòa bình năm 2013.

Căn cứ vào chỉ tiêu của thành phố Hà Nội và UBND quận Đống Đa giao cho các trường đại học và cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trên địa bàn Thành phố.

Trường Đại học Công Đoàn đề ra kế hoạch tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình năm 2013 và kiểm tra chạy phổ thông  và theo quy định của thành phố Hà Nội như sau:

I. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA

Chào mừng kỷ niệm 68 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh 2-9.

Chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày giải phóng Thủ Đô (10/10/1954-10/10/2013).

Phát động CB - CNV, giảng viên và sinh viên tích cực tham gia cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Nâng cao chất lượng phong trào TDTT và công tác giáo dục thể chất trường trong ĐHCĐ.

Phát động đông đảo quần chúng, cán bộ, công nhân viên, giảng viên và sinh viên trong toàn trường hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình do thành phố phát động, tham gia đợt tập chạy và đăng ký chạy kiểm tra do quận Đống Đa tổ chức.

Là cơ sở để tuyển chọn những sinh viên có sức khỏe, năng khiếu và thành tích tốt nhất để đi thi đấu vòng chung kết.

II. NỘI DUNG, THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

- Nội dung kiểm tra :+ Nam chạy 1500m thành tích 6’30 đạt yêu cầu

+  Nữ chạy 800m thành tích 4’20 đạt yêu cầu

2. Thời gian : 6h50 thứ 7, ngày 21 tháng 9 năm 2013

3. Địa Điểm: Sân vận động trường ĐHCĐ

4. Đối tượng tham gia kiểm tra

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao yêu cầu mỗi lớp (từ năm thứ 2, 3 ) cử 7 nam sinh viên và 10 nữ sinh viên tham gia.

III. KHEN THƯỞNG - KỶ LUẬT

1. Khen thưởng

BTC sẽ có hoa và phần thưởng nhất, nhì. Ba cho các nội dung thi, kiểm tra.

2. Kỷ luật

BTC sẽ có những hình thức kỷ luật đối với những tập thể và cá nhân sinh viên có ý thức chấp hành kém trong quá trình tổ chức giải.

IV. BAN TỔ CHỨC

Để tổ chức tốt giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình năm 2013 và kiểm tra chạy phổ thông theo qui định của Thành phố. Ban Giám Hiệu nhà trường phân công ban tổ chức gồm các đồng chí sau:

TS. Phạm Thị Liên

Chủ tịch CĐ trường

Trưởng ban

TS. Đỗ Thị Vân Anh

Bí thư đoàn trường

Phó ban

Ths. Tô Việt Châu

P.phụ trách bộ môn TD - QS

Phó ban

Gv. Đỗ An Lực

ủy viên cở sở Vật chất

Ths.  Nguyễn Văn Phát

Gv. Nguyễn Thị Thủy

Gv. Nguyễn Phương Thảo

Gv. Đặng Văn Khai

Gv. Ngô Việt Anh

Gv.  Hoàng Thị Định

V. PHỐI HỢP THỰC HIỆN

Để buổi kiểm tra và tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 40 vì hòa bình thành công, đề nghị các tập thể và cá nhân phối hợp thực hiện theo đúng kế hoạch, cụ thể:

1. Các khoa chủ quan phổ biến kế hoạch xuống các lớp và đôn đốc ban cán sự lớp lập danh sách sinh viên tham gia gửi về bộ môn TD-QS trước ngày 19-9-3013.

2. Đoàn thanh niên, Hội sinh viên phối hợp, hỗ trợ về công tác chuẩn bị, khánh tiết và tuyên truyền mục đích ý nghĩa của giải chạy báo Hà Nội mới vì hòa bình.

3. Bộ môn TD - QS phối hợp cùng các bộ phận liên quan, giúp cho Nhà trường về mặt chuyên môn để buổi kiểm tra diễn ra tốt đẹp

4. Phòng HCTH chuẩn bị loa đài phục vụ buổi kiểm tra và tổ chức giải.

Nơi gửi:                                                                                               BAN GIÁM HIỆU

- Ban giám Hiệu  (để báo cáo)

- Các Khoa chủ quản.

- Phòng HCTH                                                                                                (Đã ký)