Tin Phòng ban - Khoa - Bộ môn

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN CẤP KHOA NGÀNH NGÔN NGỮ ANH NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 31/10/2023, căn cứ Kế hoạch số 140/KH-ĐHCĐ ngày 16/10/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn về việc tổ chức chương trình “Đối thoại Hiệu trưởng với sinh viên” năm học 2023 – 2024, khoa Ngoại ngữ tổ chức diễn đàn đối thoại với sinh viên cấp Khoa tại Hội trường A.

Đến dự chương trình có: ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ; đại diện phòng Công tác sinh viên; cán bộ, giảng viên cùng toàn thể sinh viên khóa 1,2 ngành Ngôn ngữ Anh.

Toàn cảnh chương trình

Trước khi chương trình diễn ra, khoa Ngoại ngữ đã tiếp nhận và tổng hợp 19 ý kiến, câu hỏi đến từ sinh viên khóa 1,2 liên quan đến các hoạt động của Khoa; chương trình đào tạo, dạy và học; công tác quản lý, chế độ chính sách dành cho sinh viên; cơ sở vật chất và các hoạt động câu lạc bộ, đoàn thể. TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ và ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo đã trực tiếp trao đổi, giải đáp và phản hồi các ý kiến, góp ý của sinh viên đối với những câu hỏi về hoạt động đào tạo và các hoạt động của Khoa.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ bày tỏ mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của sinh viên thông qua chương trình đối thoại cũng như qua các kênh thông tin như cán bộ lớp, giáo viên chủ nhiệm, các kênh mạng xã hội chính thức của Nhà trường… để góp phần xây dựng khoa Ngoại ngữ ngày càng vững mạnh.

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ phát biểu

Đối thoại với sinh viên là diễn đàn được tổ chức nhằm trao đổi thông tin trực tiếp giữa lãnh đạo Khoa chủ quan với sinh viên. Qua đó, lãnh đạo Khoa và các đơn vị chức năng kịp thời nắm bắt những ý kiến đề xuất, khúc mắc của sinh viên trong thời gian học tập và sinh hoạt. Đồng thời, cũng là dịp để phát huy những điểm mạnh, khắc phục những tồn tại, hướng đến mục đích đảm bảo và từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, đáp ứng một cách tốt nhất những nguyện vọng và quyền lợi chính đáng của sinh viên về chất lượng đào tạo và môi trường học tập.

Cũng tại buổi đối thoại, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 1,2 đã thảo luận. đóng góp ý kiến trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và nhận được những giải đáp ngắn gọn, súc tích, đầy trách nhiệm từ thầy, cô. Mọi nguyện vọng, thắc mắc đặt ra trong chương trình đều được tiếp nhận và phản hồi một cách thỏa đáng, đem lại sự hài lòng tới toàn thể sinh viên tham dự.

Tổng kết diễn đàn, TS. Nguyễn Thị Thu Hương bày tỏ sự cảm ơn đối với các đóng góp quý báu từ phía sinh viên và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị liên quan trong Nhà trường cũng như cán bộ, giảng viên khoa Ngoại ngữ. Thông qua chương trình, thầy và trò khoa Ngoại ngữ quyết tâm phát huy những điểm mạnh, nhanh chóng khắc phục những tồn tại nhằm hướng đến mục đích ngày một nâng cao chất lượng dạy và học trong thời gian tới./.

Đại biểu và sinh viên tham dự chụp ảnh lưu niệm

Đại biểu tham dự chương trình

TS. Nguyễn Thị Thu Hương - Trưởng khoa Ngoại ngữ trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên

ThS. Trương Ngọc Thắng - Phó trưởng phòng Đào tạo trao đổi, giải đáp thắc mắc của sinh viên